download Stellarium for Mac 0.21.2

Stellarium for Mac

 0.21.2

Download Stellarium for Mac - Khám phá vũ trụ dành cho Mac

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 30/09/2021

Stellarium for Mac là chương trình được thiết kế với những tính năng ưu việt nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc khám phá bầu trời đêm và vũ trụ bí ấn ngay trên máy tính của mình.

Quảng cáo

Stellarium for Mac cung cấp tới người sử dụng bản vẽ của 88 chòm sao trên vũ trụ với đầy đủ tên gọi của chúng. Với những ai yêu thích thiên văn học và đang muốn tìm hiểu về lĩnh vực này thì đây là một tính năng rất hữu ích. Bên cạnh đó, phần mềm cũng cung cấp kết cấu của hơn 77 chòm tinh vân để người dùng xem và nghiên cứu. Có thể nói với những hỗ trợ này bạn không cần mất thời gian và công sức lên mạng tìm kiếm và tra cứu thông tin khi cần thiết.

Phần mềm Stellarium for Mac là ứng dụng khám phá vũ trụ cho phép người dùng nắm thông tin chi tiết về một ngôi sao khi kích chuột vào nó như: góc độ hiện tại của nó, vị trí, khoảng cách xa bao nhiêu so với trái đất… Không những vậy với sự kết hợp của công nghệ đồ họa cho phép bạn xem các chòm sao và thiên hà với các góc độ khác nhau và có tính chân thực cao. Từ đó, bạn có thể nắm bắt chính xác về thông tin cũng như hình dạng của các ngôi sao cần nghiên cứu.


Ngoài ra, Stellarium for Mac còn hỗ trợ người dùng khả năng kết nối với những người sẵn sang giúp đỡ về lĩnh vực thiên văn học thông qua công cụ IRC. Do đó, bạn có thể gọi trợ giúp khi gặp khó khăn hay khúc mắc trong quá trình sử dụng phần mềm .

Những tính năng chính của Stellarium for Mac:

-    Hỗ trợ bản vẽ 88 chòm sao vũ trụ và kết cấu của 77 chòm vân tinh.
-    Khả năng hiển thị thông tin chi tiết về ngôi sao: góc độ hiên tại, vị trí, khoảng cách…
-    Tính năng xem hình dạng một cách chân thực dưới nhiều góc độ với công nghệ đồ họa.
-    Cung cấp công cụ IRC để yêu cầu trợ giúp khi cần thiết.Liên kết tải về - [168.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Stellarium for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stellarium for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Stellarium for Mac 0.21.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá