download Nonolive cho Android

Nonolive

 cho Android

Download Nonolive - Truyền phát live streaming trên di động

Nguyễn Sang  cập nhật: 22/06/2018

Nonolive là ứng dụng truyền phát live streaming có tốc độ nhanh nhất và vô cùng thú vị, cho phép người dùng kết nối với host yêu thích và kiếm tiền, xem và khám phá hàng ngàn live show trên thiết bị Android hoặc iOS. Với Nonolive, live stream mọi lúc mọi nơi chưa bao giờ dễ dàng đến thế.


Quảng cáo

Nonolive là mạng xã hội live stream, nơi bạn xem cách người khác thể hiện tài năng của họ cũng như cho mọi người thấy tài năng và cuộc sống của chính bạn. Gặp gỡ những người bạn mới, trò chuyện, khám phá, xem live video và nhiều hoạt động khác.

download nonolive

Download Nonolive - Truyền phát live streaming trên di động

talktv cũng là phần mềm chat kết hợp tính năng ghi âm cuộc thoại, phát video, xem live stream game... mang đến cho bạn cơ hội làm quen với nhiều trai xinh gái đẹp trên khắp mọi miền, talktv mang đến một kho video live stream với nội dung phong phú, hấp dẫn, đồng thời còn có dịch vụ hát karaoke trực tiếp giúp bạn có được những phút giải trí thoải mái cùng bạn bè.

Tải và tham gia các chiến dịch bên trong ứng dụng Nonolive để giành được quà và tiền thưởng. Nonolive cho phép bạn truyền phát live video mọi lúc mọi nơi, từ bất cứ thiết bị di động nào từ iPhone/iPad đến Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC...; xem các live show âm nhạc, khiêu vũ, talk show và nhiều chương trình khác theo sở thích của bạn; Nonolive còn hỗ trợ trò chuyện với streamer yêu thích và gửi quà tặng để thể hiện sự hâm mộ và ủng hộ của bạn dành cho họ.

Hiện nay nhiều bạn trẻ sử dụng mạng xã hội chia sẻ video có tên Kwai để vừa chia sẻ các video cá nhân, vừa có thể xem các video được đăng tải từ cộng đồng, Kwai giúp bạn khám phá nhiều lĩnh vực từ sức khỏe, thông tin, văn hóa giải trí và kinh nghiệm sống...cơ hội giao lưu kết bạn tuyệt vời.

Những tính năng chính của ứng dụng Nonolive:

- Mạng xã hội live stream trên Android và iOS

- Truyền phát live video mọi lúc mọi nơi

- Kết nối với host yêu thích và kiếm tiền

- Xem live show âm nhạc, khiêu vũ, talk show

- Trò chuyện với streamer yêu thích và gửi quà tặngLiên kết tải về - [60.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Nonolive được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nonolive là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Nonolive cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Mixer 3/5 Ứng dụng stream game cho điện thoại Android, iPhone
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm