download Ocean War Cho Android

Ocean War

 Cho Android

Download Ocean War - Game chiến tranh đại dương

Diệu Hương Giang  cập nhật: 13/07/2020

Ocean War là tựa game chiến tranh đại dương chơi trực tuyến khá thú vị, trải nghiệm thế giới biển huyền diệu cùng hàng trăm triệu người chơi khác. Bạn sẽ có cơ hội khám khá các loài sinh vật biển trong game Ocean War, sử dụng tháp pháo để tiêu diệt cá và tìm vàng, chấp nhận các thử thách và nhận những phần thưởng quý giá.

Quảng cáo

Ocean War có thể tạm dịch là chiến tranh đại dương, là thể loại game trực tuyến hỗ trợ trên các thiết bị Android, có lối chơi rất thú vị, hiện đang được hàng trăm triệu game thủ trên thế giới yêu thích. Game rất đơn giản trong cách chơi, bạn chỉ việc sử dụng tháp pháo của bạn để tiêu diệt tất cả các loại cá để có thêm vàng. Có hơn 50 sinh vật biển bí ẩn đang chờ bạn khám phá, cùng vô số bất ngờ khác dành cho bạn.

ocean war

Download Ocean War, Game chiến tranh đại dương

 

Glory of War cũng là tựa game về chủ đề chiến tranh lấy bối cảnh châu Âu mô phỏng thời kỳ các cuộc chiến và tranh giành lãnh thổ, với nội dung và các hình ảnh khá chân thực, game Glory of War xây dựng hệ thống nhân vật đa dạng với các biểu cảm và kỹ năng khác nhau, từ đó người chơi được quyền lựa chọn nhân vật yêu thích của mình.

Ocean War tạo cơ hội cho bạn trải nghiệm thế giới biển huyền thoại, cùng khám phá những bí ẩn của đại dương. Game có hiệu ứng hình ảnh ấn tượng, thu hút và gây nghiện cho bất cứ ai, cho phép người chơi chia sẻ trải nghiệm kỳ diệu của mình khi khám phá đáy biển với bạn bè trên Facebook.

Các tính năng chính của Ocean War:

- Game chiến tranh đại dương

- Dùng tháp pháo để tiêu diệt cá

- Khám phá các loài sinh vật biển

- Hình ảnh và hiệu ứng sinh động


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ocean War được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ocean war là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ocean War Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Laban Key
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá