download Octopus Deploy 2020.6.4855

Octopus Deploy

 2020.6.4855

Download Octopus Deploy - Tự động hóa quy trình triển khai ứng dụng

Bùi Minh Quang  cập nhật: 14/04/2021

Octopus Deploy cung cấp cho lập trình viên giải pháp an toàn, đáng tin cậy để tự động hóa và giảm thiểu thời gian triển khai ứng dụng và trang web. Được phát triển thành công tiếp nối server CI (Continous Integration), server hỗ trợ tự động hóa thậm chí với các ứng dụng doanh nghiệp hay đám mây phức tạp nhất.

Quảng cáo

Octopus Deploy làm việc với cả ứng dụng đám mây, ứng dụng desktop dành cho nền tảng NET và Java, bạn cũng có thể kết hợp với các ứng dụng Java khác trên máy tính để hỗ trợ lập trình tốt hơn. Chương trình Octopus Deploy tích hợp đẩy đủ tính năng với dịch vụ kiểm soát kho lưu trữ mã nguồn, chẳng hạn như Git, GitHub, TFS/VSO và Subversion.

Ngoài ra, Octopus Deploy còn tích hợp với các dịch vụ khác, trong đó có TeamCity, Team Foundtaion Build, Bamboo và Jenkins. Phần mềm hỗ trợ triển khai các dịch vụ từ ASP.NET đến Windows, ứng dụng Java cho đến JBoss/WildFly và Tomcat.

Free JavaScript Editor với chức năng tạo và chỉnh sửa mã JavaScript với rất nhiều công cụ tích hợp là ứng dụng hữu ích cho các lập trình viên, những ưu điểm nổi bật nhất của Free JavaScript Editor phải kể đến như tìm kiếm và thay thế văn bản, làm nổi bật cú pháp....

Những tính năng chính của Octopus Deploy:

 

- Tự động hóa và giảm thiểu thời gian triển khai ứng dụng và trang web

- Tích hợp đầy đủ tính năng với dịch vụ kiểm soát kho lưu trữ mã nguồn

- Hỗ trợ triển khai các dịch vụ từ ASP.NET đến Windows, Java đến JBoss/WildFly và Tomcat

- Phù hợp với cả môi trường doanh nghiệpLiên kết tải về - [205 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Octopus Deploy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat octopus deploy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Octopus Deploy 2020.6.4855


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá