download Office 365 Personal Full

Office 365 Personal

 Full

Download Office 365 Personal - Phần mềm văn phòng cho người dùng cá nhân

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 21/07/2024

Office 365 Personal là một trong những dịch vụ đám mây nổi tiếng của Microsoft, được thiết kế để cung cấp các ứng dụng văn phòng hàng đầu cùng các dịch vụ đi kèm để hỗ trợ người dùng cá nhân và gia đình trong công việc và học tập. Với Office 365 Personal, người dùng có thể truy cập vào một loạt các công cụ như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote, Publisher và Access, đồng thời được cung cấp các dịch vụ như lưu trữ đám mây OneDrive và Skype.

1. Giới thiệu về Office 365 Personal

Microsoft 365 Personal (trước đây có tên gọi là Office 365 Personal) là gói đăng ký 12 tháng tiện lợi dành cho một người dùng bao gồm các ứng dụng Office cao cấp mà bạn có thể cài đặt trên PC, Mac, máy tính bảng và điện thoại. Sau khi mua gói Microsoft 365 Personal, bạn có quyền truy cập vào các phiên bản đầy đủ của PowerPoint, Word, Excel, OneNote, Outlook, Skype và tất cả các ứng dụng này đều nhận được bản cập nhật hàng tháng từ Microsoft.

office 365 personal

Office 365 Personal  - Phần mềm văn phòng cho người dùng cá nhân

Ngoài ra, gói Office 365 Personal còn đi kèm với 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive, cho phép bạn truy cập, chỉnh sửa, chia sẻ tệp và ảnh trên mọi thiết bị của mình. Hơn nữa, tất cả thông tin của bạn luôn được sao lưu và bảo vệ. Phiên bản Office 365 cũng đã được nhiều người dùng cá nhân tải về từ TAIMIENPHI.VN với nhiều tính năng, nhiều công cụ hỗ trợ nâng cao hiệu suất công việc.

Việc sử dụng Office 365 Personal mang lại nhiều lợi ích đáng kể. Đầu tiên là tính linh hoạt, người dùng có thể truy cập và làm việc trên các thiết bị khác nhau từ máy tính để bàn, laptop đến điện thoại thông minh hay máy tính bảng, chỉ cần kết nối internet. Điều này giúp tăng tính di động và hiệu quả làm việc. Ngoài ra, Office 365 Personal cũng mang đến tính đồng bộ hóa cao, cho phép người dùng lưu trữ tài liệu trên OneDrive và dễ dàng chia sẻ chúng với người khác, đồng thời đảm bảo an toàn thông tin và dữ liệu.

Một điểm nổi bật khác của Office 365 Personal là việc cập nhật liên tục. Người dùng sẽ luôn có truy cập vào các phiên bản mới nhất của các ứng dụng sau khi active office 365 và các tính năng mới được cập nhật thường xuyên, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và nâng cao năng suất làm việc. Điều này cũng bao gồm các bản vá bảo mật để bảo vệ dữ liệu của người dùng khỏi các mối đe dọa an ninh mạng.
==> Tham khảo cách active office bằng CMD

Office 365 Personal cũng mang lại sự tiết kiệm chi phí đáng kể so với việc mua các phiên bản phần mềm văn phòng riêng lẻ. Thay vì phải mua từng phần mềm, người dùng chỉ cần trả một khoản phí hàng tháng hoặc hàng năm để sử dụng toàn bộ bộ công cụ Office và các dịch vụ đi kèm, đồng thời được hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp từ Microsoft.

Cuối cùng, Office 365 Personal không chỉ dành cho cá nhân mà còn phù hợp cho các gia đình nhỏ. Chế độ đăng ký cho đến 6 thành viên khác nhau cho phép gia đình chia sẻ lợi ích từ các ứng dụng văn phòng mà không cần mua nhiều bản quyền riêng lẻ. Điều này giúp gia tăng sự phối hợp và hỗ trợ nhau trong công việc và học tập.

2. Tính năng của Office 365 Personal

- Bản quyền 12 tháng, cài đặt cùng 1 user trên tối đa 5 thiết bị Windows/Mac/iOS/Android.
- Bao gồm các ứng dụng: Office: Word, Excel, PowerPoint, Outlook,...
- Nhận 1 TB dung lượng lưu trữ trực tuyến OneDrive trên tất cả thiết bị.
- Được cập nhật những tính năng Office mới nhất trong suốt thời gian sử dụng.

 


Liên kết tải về - [3.4 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Office 365 Personal được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat office 365 personal là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Office 365 Personal Full

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Office 365 A5 3/5 Ứng dụng văn phòng thông minh trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm