download Office 365 Personal Full

Office 365 Personal

 Full

Download Office 365 Personal - Phần mềm văn phòng cho người dùng cá nhân

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/09/2021

Microsoft 365 Personal (Office 365 Personal) là phần mềm văn phòng được phát triển trên nền tảng của Microsoft Office 365 là bộ Office dành cho cá nhân, bao gồm các ứng dụng văn phòng phổ biến như PowerPoint, Word, Excel, OneNote, Outlook, OneDrive và Skype, cùng với 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây và khả năng bảo mật nâng cao cho tất cả các thiết bị.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Office 365 Personal

Microsoft 365 Personal (trước đây có tên gọi là Office 365 Personal) là gói đăng ký 12 tháng tiện lợi dành cho một người dùng bao gồm các ứng dụng Office cao cấp mà bạn có thể cài đặt trên PC, Mac, máy tính bảng và điện thoại. Sau khi mua gói Microsoft 365 Personal, bạn có quyền truy cập vào các phiên bản đầy đủ của PowerPoint, Word, Excel, OneNote, Outlook, Skype và tất cả các ứng dụng này đều nhận được bản cập nhật hàng tháng từ Microsoft.

office 365 personal

Office 365 Personal  - Phần mềm văn phòng cho người dùng cá nhân

Ngoài ra, gói Office 365 Personal còn đi kèm với 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive, cho phép bạn truy cập, chỉnh sửa, chia sẻ tệp và ảnh trên mọi thiết bị của mình. Hơn nữa, tất cả thông tin của bạn luôn được sao lưu và bảo vệ. Bản tải Office 365 phiên bản Offline cũng đã được nhiều người dùng cá nhân tải về từ TAIMIENPHI.VN với nhiều tính năng, nhiều công cụ hỗ trợ nâng cao hiệu suất công việc.

2. Tính năng của Office 365 Personal

- Bản quyền 12 tháng, cài đặt cùng 1 user trên tối đa 5 thiết bị Windows/Mac/iOS/Android.
- Bao gồm các ứng dụng: Office: Word, Excel, PowerPoint, Outlook,...
- Nhận 1 TB dung lượng lưu trữ trực tuyến OneDrive trên tất cả thiết bị.
- Được cập nhật những tính năng Office mới nhất trong suốt thời gian sử dụng.

 


Liên kết tải về - [3.4 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Office 365 Personal được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat office 365 personal là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Office 365 Personal Full


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Office 365 A5 3/5 Ứng dụng văn phòng thông minh trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá