download Padloc 3.1.1 cho Windows

Padloc

 3.1.1 cho Windows

Download Padloc - Quản lý và bảo mật mật khẩu

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 25/04/2022

Padloc là phần mềm quản lý mật khẩu giúp người dùng quản lý tất cả những mật khẩu được sử dụng trên thiết bị của mình một cách hiệu quả và an toàn nhất. Với Padloc, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những lần quên mật khẩu hay nhầm lẫn mật khẩu của tài khoản này thành tài khoản khácnữa.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Padloc

Một cách ngắn gọn, Padloc có vai trò như một "quản gia" cho những thiết bị thông minh của bạn vậy, ứng dụng này sẽ lưu giữ tất cả những thông tin nhạy cảm từ mật khẩu các tài khoản trực tuyến, password mở khoá máy tính tới mã PIN thẻ tín dụng. Tại đây, tất cả những thông tin trên sẽ được phân loại theo từng loại tài khoản, username và password.

padloc

Download Padloc, Quản lý và bảo mật mật khẩu

Với phong cách thiết kế tối giản và hướng tới tính ứng dụng cao nhất cho người dùng, giao diện người dùng của Padloc rất đơn giản, trực quan và dễ dàng làm quen. Padloc có sẵn trên tất cả các nền tảng chính và đồng bộ hóa các thiết bị của bạn rất nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm sẽ lưu trữ dữ liệu của bạn một cách an toàn trên đám mây để bạn có thể truy cập vào dữ liệu đó từ mọi nơi, mọi lúc.

2. Tính năng chính của Padloc

- Giao diện tối giản, có tính thẩm mĩ và ứng dụng cao.
- Là phần mềm mã nguồn mở.
- Khả năng vận hành mượt mà, không gây khó chịu cho người dùng.
- Tương thích với nhiều nền tảng hệ điều hành từ di động cho tới máy tính để bàn.
- Đảm bảo an toàn thông tin tuyệt đối cũng như tính minh bạch của ứng dụng.
- Có thể chia sẻ thông tin dễ dàng giữa người thân, gia đình và quy mô doanh nghiệp.

3. Phần mềm liên quan

Passbolt cũng là trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở hỗ trợ trên cả nền tảng Windows và Linux cho phép bạn lưu trữ các dữ liệu mật khẩu trong môi trường an toàn giống như một chiếc két sắt, bên cạnh đó Passbolt hoạt động với các công cụ mà nhóm của bạn yêu thích: trình duyệt, email, thiết bị đầu cuối, trò chuyện.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Padloc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat padloc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Padloc 3.1.1 cho Windows


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Passbolt 3/5 Ứng dụng quản lý mật khẩu mã nguồn mở
  • RoboSSO 3/5 Quản lý, bảo vệ mật khẩu
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá