download Red Data Safe 1.3.1

Red Data Safe

 1.3.1

Download Red Data Safe - Lưu trữ, bảo vệ mật khẩu ứng dụng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 23/12/2014

Thiếu các tài khoản cần thiết bạn không thể vào email, truy cập một số diễn đàn, trang web, hay đơn giản chỉ là những phần mềm chat thông thường như yahoo, facebook,…Đi đôi với vấn đề này là việc quản lý tất cả những mật khẩu này, bảo mật chúng được an toàn là điều rất cần thiết. Red Data Safe là ứng dụng yên tâm hơn với công nghệ bảo mật hiệu quả.

Quảng cáo

Hãy khởi tạo một khu vực an toàn trên ổ đĩa máy tính và đưa tất cả các mật khẩu hiện có của mình vào danh mục do mình tạo ra, chương trình Red Data Safe sẽ quản lý mật khẩu bằng cách chia ra các danh mục để lưu trữ nhiều loại mật khẩu khác nhau và bảo vệ khu vực này bằng một mật khẩu chủ của cá nhận bạn.

Phần mềm này cũng cho phép người dùng quản lý mật khẩu ở mọi kích thước từ ngắn đến dài, từ đơn giản đến phức tạp được tổ chức và phân loại theo các nhóm, danh mục nên bạn sẽ nhận diện các mật khẩu dễ dàng. Chỉ cần bạn nhớ duy nhất một mật khẩu đăng nhập vào chương trình.

Red Data Safe hỗ trợ bạn thực hiện việc xuất và nhập mật khẩu qua ổ cứng,chuyển dữ liệu mật khẩu qua máy tính cá nhân khác mà vẫn đảm bảo an toàn cho bởi chúng được bảo vệ thông qua mật khẩu chủ do bạn tự tạo ra trên chương trình, ngăn cấm việc truy cập và ăn cắp dữ liệu mật khẩu của bạn.

Dữ liệu mật khẩu của bạn được mã hóa một cách rất chặt chẽ và an toàn nên ngay cả khi mã nguồn của chương trình bị rò rỉ dựa trên những thuật toán mã hóa hiện đại
 
Phần mềm Red Data Safe hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành thông dụng, giao diện trực quan và thao tác rất dễ dàng.

Các tính năng chính Red Data Safe:

- Tạo danh mục quản lý mật khẩu, cho phép thêm, phân chia nhận diện mật khẩu dễ dàng
- Quản lý các dạng mật khẩu từ đơn giản đến phức tạp thông qua mật khẩu chủ
- Nhập và xuất cơ sở dữ liệu mật khẩu
- Mã hóa cơ sở dữ liệu mật khẩu với thuật toán hiện đại
- Hỗ trợ mọi các điều hành thông dụng như Windows 2K/XP/Vista/XPx64/Vista64/7/7x64
 Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Red Data Safe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat red data safe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Red Data Safe 1.3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá