download Guardian Password Manager 1.0

Guardian Password Manager

 1.0

Download Guardian Password Manager - Quản lý và bảo vệ mật khẩu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 22/01/2014

Guardian Password Manager là ứng dụng giúp bạn ghi nhớ, mã hóa, bảo vệ các mật khẩu một cách an toàn và đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là ghi nhớ một mật khẩu duy nhất và không cần lo lắng ai đó có thể lấy cắp mật khẩu của bạn.


Guardian Password Manager hỗ trợ bạn trong việc quản lý và bảo vệ các mật khẩu khi bạn có quá nhiều mật khẩu cần nhớ và tránh việc người khác có thể đột nhập vào các tài khoản của bạn. Các trang web hay các email, tài khoản cá nhân đều có một mật mã riêng, rất dễ gây nhầm lẫn, mất thời gian cho bạn và nguy hiểm hơn nếu có ai đó lấy cắp được những thông tin này. Chương trình này sẽ giúp đỡ bạn một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Với Guardian Password Manager, bạn chỉ cần ghi nhớ một mật khẩu duy nhất để vào chương trình, tất cả những mật khẩu của mail, tài khoản cá nhân hay các trang web sẽ được mã hóa lưu trữ và quản lý tại đây, thật dễ dàng để tìm ra chúng với giao diện trực quan của phần mềm. Ngay cả khi bạn muốn không ai có thể ăn cắp được mật khẩu của bạn, chương trình có thể tạo ra những mật khẩu ngẫu nhiên để bạn sử dụng.

Guardian Password Manager làm cho việc quản lý mật khẩu trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả, rất hữu ích cho người sử dụng.

Các tính năng của Guardian Password Manager:

- Mã hóa mật khẩu một cách thông minh, không có bất kì phương pháp nào để tìm ra mật khẩu của bạn.
- Các mật khẩu được lưu trữ dưới dạng cột khiến cho việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn, khi thấy được mật khẩu cần tìm, bạn chỉ cần nhấp chuột, rất hữu ích khi bạn có nhiều mật khẩu.
- Công cụ tạo mật khẩu hoàn toàn ngẫu nhiên.
- Giao diện trực quan, dễ sử dụng, chỉ cần tạo một tài khoản và lưu trữ mật khẩu của bạn.
 Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Guardian Password Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat guardian password manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Guardian Password Manager 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm