download Vietnam Shopping Cho Android

Vietnam Shopping

 Cho Android

Download Vietnam Shopping - Ứng dụng mua sắm trực tuyến cho điện thoại Android

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 31/08/2020

Vietnam Shopping là ứng dụng mua sắm miễn phí hữu ích cho phép bạn tiếp cận các trang web mua sắm phổ biến hiện nay. Với ứng dụng đa tính năng này, bạn có thể truy cập các trang web mua sắm yêu thích của bạn để mua sắm trực tiếp mà không cần phải cài đặt từng ứng dụng di động. Vietnam Shopping rất nhẹ và dễ sử dụng.

Quảng cáo

Mua sắm online ngày càng trở lên phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà ở cả rất nhiều đất nước khác trên thế giới, dẫn đến sự ra đời của rất nhiều sàn giao dịch thương mại điện tử lớn như Shopee, Tiki, sendo, Alibaba, ... Để tiến hành mua sắm online, đa phần người dùng sẽ cần cài đặt ứng dụng của các trang thương mại điện tử này trên di động hoặc trên PC và việc này được xem là khá mất thời gian, đặc biệt là với những người dùng yêu thích nhiều ứng dụng mua sắm. Hiểu được điều này, ứng dụng Vietnam Shopping đã được phát triển, cho phép người dùng truy cập phiên bản web của các ứng dụng mua sắm phổ biến nhất hiện nay để tiến hành khám phá, mua sắm trực tuyến. Vậy Vietnam Shopping là ứng dụng gì? Có gì đặc biệt? Hãy khám phá ứng dụng này cùng taimienphi.vn bạn nhé!

1. Giới thiệu chung về Vietnam Shopping

Vietnam Shopping là ứng dụng mua sắm trực tuyến đơn giản nhất cho phép người dùng mua sắm từ tất cả các trang web shopping phổ biến hiện nay. Với Vietnam Shopping, bạn sẽ không cần phải nhớ tên trang web mỗi lần mà bạn cần mua sắm nữa. Theo đó, bạn có thể duyệt qua các trang web mua sắm yêu thích của bạn mà không cần phải cài đặt từng ứng dụng mua sắm bởi vì ứng dụng Vietnam Shopping cho phép bạn trực tiếp sử dụng giao diện web của các ứng dụng mua sắm trực tuyến này.

Download Vietnam Shopping

Download Vietnam Shopping - Ứng dụng mua sắm trực tuyến cho điện thoại Android

Ứng dụng Vietnam Shopping hỗ trợ rất nhiều địa chỉ mua sắm thịnh hành nhất hiện nay, trong đó có Shopee, Tiki, sendo, Alibaba, Shein, Watsons, Taobao, Aliexpress, Bangood, Wish, thegioididong, oriflame, fahasa, Nike, Ubuy, Gearbest, TOMTOP, Lazada, ... Với việc cho phép truy cập nhanh phiên bản web của các địa chỉ mua sắm trên để tìm kiếm hàng hoá và mua sắm, ứng dụng Vietnam Shopping mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích. Đầu tiên là người dùng có thể tiết kiệm đáng kể thời gian mỗi khi mua sắm trực tuyến bởi vì họ không cần phải cài đặt ứng dụng di động nặng như trước kia. Bên cạnh đó, khi dùng Vietnam Shopping, người dùng có cơ hội chọn lựa và chuyển đổi kênh mua sắm chỉ trong chốc lát. Một bộ sưu tập các trang web mua sắm của các ứng dụng mua sắm được bày ra trước mắt và người dùng chỉ cần click chọn, tiến hành mua sắm trực tiếp. Nói chung là chỉ cần tải ứng dụng Vietnam Shopping nhẹ và bạn có thể truy cập, tiến hành mua sắm với trải nghiệm giống như khi bạn mua trên các ứng dụng mua sắm chính thống như Shopee, Tiki, sendo, Alibaba, ....

Tải Vietnam Shopping

Tải Vietnam Shopping - Ứng dụng mua sắm online cho mobile

Vietnam Shopping hiện đã có mặt trên Google Play Store cho người dùng Android. Bạn có thể download và trải nghiệm ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn truy cập tất cả những website mua sắm phổ biến hiện nay mà không cần phải cài đặt ứng dụng di động của chúng thì ứng dụng Vietnam Shopping chính là ứng dụng lý tưởng dành cho bạn.

Download Vietnam Shopping

Download Vietnam Shopping - Ứng dụng shopping online cho Android

2. Các tính năng nổi bật của ứng dụng Vietnam Shopping

Ứng dụng Vietnam Shopping có một số tính năng đáng chú ý sau:

- Bạn sẽ không phải lo lắng về dữ liệu của bạn, an toàn và bảo mật 100%.

- Không cần phải đăng ký. Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng và bắt đầu mua sắm.

- Kích cỡ nhỏ: Phiên bản vie. 1.2 hiện tại của ứng dụng chỉ có kích thước 4.5 M

- Cho phép người dùng khám phá các cửa hàng nổi tiếng một cách dễ dàng và nhanh chóng trong một ứng dụng duy nhất

- Hỗ trợ rất nhiều ứng dụng mua sắm thịnh hành ở Việt Nam và trên thế giới hiện nay như: Shopee, Tiki, sendo, Alibaba, Shein, Watsons, Taobao, Aliexpress, Bangood, Wish, thegioididong, oriflame, fahasa, Nike, Ubuy, Gearbest, TOMTOP, Lazada, ...

- 50+ website mua sắm đang chờ đợi bạn khám phá

- Tìm các deal và offer mới nhất

- Khám phá các cửa hàng mới (nhà phát triển ứng dụng vẫn đang tiếp tục cập nhật các cửa hàng mới cho người dùng)

- Giao diện người dùng của ứng dụng Vietnam Shopping đơn giản, trực quan và thân thiện với người dùng

- Khả dụng với nhiều thiết bị Android: thiết bị của bạn chỉ cần chạy hệ điều hành Android 4.1 trở lên

- Ứng dụng hoàn toàn miễn phí để mua sắm an toàn, uy tín

Nhìn chung có thể nói rằng Vietnam Shopping giống như một ứng dụng bookmark. Xin lưu ý rằng đây KHÔNG phải là một số phiên bản nhẹ chính thức của các ứng dụng mua sắm chính thống. Nhà phát triển ứng dụng vẫn luôn luôn nỗ lực và cố gắng để nâng cấp ứng dụng, bổ sung tính năng mới để mang đến cho người dùng cơ hội tiếp cận nhiều trang web mua sắm hơn.


Liên kết tải về - [4.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vietnam Shopping được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vietnam shopping là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vietnam Shopping Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • eMAG.ro 3/5 Ứng dụng mua sắm trực tuyến cho điện thoại Android, iPhone
 • Paytm Mall 3/5 Ứng dụng mua sắm trực tuyến hàng đầu tại Ấn Độ
 • SHEINỨng dụng mua sắm online qua di động
 • VosoỨng dụng mua sắm trực tuyến tiện dụng
 • JollychicỨng dụng mua sắm trực tuyến
 • ASOSỨng dụng mua sắm trực tuyến tại Anh
 • JoomỨng dụng mua sắm trực tuyến
 • SouqỨng dụng mua sắm trực tuyến trên di động
 • LOTTE.vnỨng dụng mua sắm trực tuyến trên di động
 • BershkaỨng dụng mua sắm online cho điện thoại Android, iPhone
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá