download Periscope Cho Android

Periscope

 Cho Android

Download Periscope - Ứng dụng livestream và chia sẻ video

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 03/09/2019

Periscope là ứng dụng do Twitter phát triển, cho phép người dùng truyền tải chương trình trực tiếp và phát sóng trên mạng Internet. Periscope được tích hợp với Twitter và các mạng xã hội khác, chính vì vậy, bạn sẽ chẳng tốn chút công sức nào để đưa được mọi tin tức mới nhất xung quanh cuộc sống của mình đến mọi ngóc ngách trên thế giới.

Quảng cáo

Với Periscope, người dùng chỉ cần nhấc di động, bật ứng dụng và bắt đầu ghi hình. Periscope cực kỳ dễ sử dụng, và đã khẳng định sự thành công vang dội của mình khi liên tục được sử dụng làm ứng dụng truyền tải thông điệp trong những sự kiện quan trọng.

Việc Live Stream Facebook hiện nay đã trở thành thói quen của không ít bạn bè, với mục đích chia sẻ cuộc sống thú vị của mình, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết Live Stream Facebook như thế nào, các bạn có thể xem hướng dẫn cụ thể trên taimienphi.


Periscope
Download Periscope - Phần mềm Ứng dụng livestream và chia sẻ video

 

Ngoài ra, Periscope còn cho phép bạn tìm kiếm nội dung live stream của những người dùng khác, cũng như chỉ phát đoạn live stream của bạn với những nhóm người dùng nhất định hay theo dõi các tin tức, sự kiện nổi bật được phát lại.

OBS Studio cũng là công cụ có nhiều tính năng giống với công cụ này, cũng hỗ trợ quay và phát video trực tiếp trên Facebook hay Youtube với chất lượng rất tốt, đặc biệt phần mềm obs hoạt động trên nhiều nền tảng, sử dụng các thư viện và lớp đa nền tảng trên các thiết bị, đồng thời tích hợp với OpenGL và Direct3D.

Các tính năng chính của Periscope:

- Phát sóng trực tiếp.

- Theo dõi các sự kiện trực tiếp trên thế giới.

- Kiểm duyệt mọi tiêu điểm sự kiện.

- Chia sẻ live stream trên Twitter và các mạng xã hội khác.Liên kết tải về - [18.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Periscope - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Periscope được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat periscope là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Periscope Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Umbala 3/5 Ứng dụng live stream qua điện thoại
  • XSplit 3/5 Live stream video trực tiếp trên Youtube, Facebook
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá