download Audio Video Rocket Cho Android

Audio Video Rocket

 Cho Android

Download Audio Video Rocket - Xem video Youtube trực tuyến

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/09/2019

Audio Video Rocket là ứng dụng xem video với phiên bản rút gọn, xem video Youtube ở chế độ màn hình nổi hoàn toàn miễn phí nhưng chất lượng vẫn hoàn hảo. Với Audio Video Rocket bạn có thể truy cập vào tất cả các video âm nhạc trên YouTube để tận hưởng mọi lúc mọi nơi.


Quảng cáo

Audio Video Rocket cho phép bạn phát các video trên youtube trong một cửa sổ nổi cho dù bạn có đang mở các ứng dụng khác. Với các công cụ tìm kiếm được hỗ trợ, bạn có thể tìm thấy các video phim hay video ca nhạc bất kỳ mà mình yêu thích, đồng thời hiển thị các video tiếp theo có liên quan. Ứng dụng hỗ trợ định dạng video 1080p / 2k / 4k hình ảnh rõ nét, âm thanh tuyệt vời.

audio video rocket

Download Audio Video Rocket, Xem video Youtube trực tuyến

Float Tube cho Android cũng là ứng dụng hỗ trợ trên thiết bị di động cho phép xem video Youtube dạng cửa sổ nổi, với nhiều tùy chọn chất lượng âm thanh và phát video ở chế độ màn hình khóa, Float Tube còn hỗ trợ tìm kiếm các video âm nhạc trên YouTube một cách nhanh chóng.

Audio Video Rocket sẽ hiển thị các thông tin chung về video đang xem, cho phép tìm video Youtube bằng nhiều ngôn ngữ, tìm kiếm kênh và xem thông tin kênh, chọn một trình phát trực tuyến để thưởng thức các video, đăng ký kênh, tạo danh sách phát video.

Các tính năng chính của Audio Video Rocket:

- Xem video ở dạng cửa sổ nổi

- Tìm kiếm video phim, nhạc

- Xem thông tin video đang xem

- Chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Audio Video Rocket được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat audio video rocket là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Audio Video Rocket Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • YouTube Vanced 3/5 Xem video Youtube không quảng cáo
  • BG Player 3/5 Ứng dụng xem video đa nhiệm cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá