download Kuaishou Cho PC

Kuaishou

 Cho PC

Download Kuaishou - Mạng xã hội video nổi tiếng Trung Quốc

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 07/09/2019

Kuaishou là ứng dụng livestream cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ hình ảnh, video của riêng mình thông qua thiết bị di động, Kuaishou thu hút hàng trăm triệu người dùng không chỉ ở Trung Quốc mà trên khắp thế giới với hàng triệu video được tải lên mỗi ngày.


Quảng cáo

Video ngắn và livestream đã dần trở nên phổ biến trong giới trẻ Trung Quốc, thậm chí còn là một cách dễ dàng để kiếm tiền và trở nên nổi tiếng. Download Kuaishou, hiện tại là nền tảng truyền thông xã hội lớn thứ tư trong nước sau WeChat, QQ và Sina Weibo. Tik Tok cũng là ứng dụng mạng xã hội video được nhiều người sử dụng, xuất xứ Trung Quốc nhưng hiện được phổ biến rộng rãi, phiên bản Tik Tok cho iPhone cho người dùng iPhone bạn có thể tải về ngay để dùng.

Link tải TikTok cho iPhone

kuaishou

 

Tải Kuaishou cho Android - Ứng dụng stream video cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Những người dùng chính của Kuaishou thuộc nhiều độ tuổi khác nhau, phần lớn từ các khu vực nông thôn Trung Quốc. Chính từ nhu cầu cần dữ liệu của các thương lái, nhiều người chuyển sang các ứng dụng video khi nông dân bắt đầu tự quay phim để kết nối với những người khác. Xu hướng này đã góp phần thay đổi thị trường hàng hóa trong nước.

kuaishou 2

Download Kuaishou cho iPhone - Mạng xã hội video nổi tiếng Trung Quốc

Kwai cũng là mạng xã hội video nổi tiếng với 800 triệu người dùng, ứng dụng Kwai đặc biệt nhờ khả năng biến hóa khuôn mặt huyền diệu và lồng tiếng, kết nối bạn với cuộc sống hàng ngày thú vị.

Các loại video được chia sẻ trên Kuaishou cũng rất đa dạng và phong phú. Nội dung chủ yếu xoay quanh cuộc sống của những người dân nông thông Trung Quốc. Một phần khác cũng rất thú vị là những video truyện tranh. Bên cạnh đó, những video nổi tiếng nhất thường theo mô tip kỳ lục như, troll, biểu diễn ảo thuật hay trò chơi mạo hiểm...


Liên kết tải về - [45 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kuaishou được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kuaishou là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iQiyi 3/5 Mạng xã hội video, chơi game, mua sắm
  • Vibo Live 3/5 Phát video trực tiếp, gọi video
  • Tik Tok MiniMạng xã hội video cho giới trẻ
  • DailymotionKhám phá kho video hấp dẫn
  • KwaiMạng xã hội chia sẻ video
  • VeeUMạng xã hội dành cho người sáng tạo video
  • LIKE LiteTạo và chia sẻ video
  • Facebook LassoTạo video ngắn, hài hước nhiều hiệu ứng
  • TikTok litePhiên bản rút gọn của mạng video TikTok
  • TakeMeLivestream, trò chuyện trực tiếp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá