download Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Vparking Mới nhất

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Vparking

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Vparking - Giám sát hoạt động bãi giữ xe

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/11/2020

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Vparking là một trong số những phần mềm quản lý bãi đỗ xe được sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với hầu hết các bãi đỗ xe lớn, các trung tâm thương mại, siêu thị hay các trường học. Phần mềm có tính đa năng giúp cho việc quản lý bãi đỗ xe trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Có khả năng quản lý tất cả những bãi đỗ xe có quy mô vừa và lớn, với thiết kế đơn giản thân thiện với người dùng phàn mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như đem lại hiệu quả công việc tốt nhất.


Quảng cáo

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe này có rất nhiều những tính năng hữu ích có khả năng nhận diện biển số thông qua công nghệ, việc quản lý bãi đỗ xe tự động thông qua biển số giúp bạn dễ dàng hơn cho việc kiểm soát sự ra vào cũng như các loại phương tiện khác nhau. Với phần mềm quản lý bãi đỗ xe Vparking còn có khả năng tùy biến vì thế có thể sử dụng với rất nhiều các hệ thống khác nhau phụ thuộc vào cài đặt cũng như phân quyền sử dụng để đảm bảo tính bảo mật thông tin cho toàn hệ thống. Với phần mềm này bạn hoàn toàn yên tâm bới những giữ liệu sẽ được lưu trữ nhanh chóng và tìm kiểm trở nên dễ dàng hơn.

Còn phần mềm quản lý sân golf oneS dành cho các sân golf giúp theo dõi các hoạt động sân gofl như đặt sân, dịch vụ nước nuống, thức ăn.... với Phần mềm quản lý sân golf oneS các sân golf sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí quản lý, giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Không chỉ có vậy phần mềm quản lý bãi đỗ xe Vparking còn ứng dụng công nghệ thẻ từ, việc an toàn được đảm bảo hơn rất nhiều so với những thẻ giấy trước đây. Vì thế phần mềm luôn đảm bảo kiểm soát xe chặt chẽ tránh gây những nhầm lẫn cũng như thất thoát ngoài ý muốn. Đặc biệt với Vparking còn có hệ thống báo cáo được tổng hợp nhanh chóng trên phần mềm, giúp việc báo cáo tình trạng hoạt động của bãi đõ xe được tiện lợi hơn. Cùng với đó phần mềm quản lý bãi đỗ xe Vparking còn có khả năng giám sát hay báo cáo những sự cố để đảm bảo mức độ an ninh tuyệt đối của bãi đỗ xe.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm quản lý bãi giữ xe An Việt Soft được cung cấp trên taimienphi, với chức năng kiểm soát toàn bộ hoạt động trông giữ xe, đảm bảo sự an toàn cho mọi tài sản, bên cạnh đó phần mềm quản lý bãi giữ xe An Việt Soft còn hỗ trợ báo cáo từ xa, xem nhân viên làm việc có nghiêm túc hay không...Liên kết tải về - [100MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Vparking được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý bãi đỗ xe vparking là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Vparking Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá