download Phần mềm quản lý khách sạn DIP Hotel.Net Mới nhất

Phần mềm quản lý khách sạn DIP Hotel.Net

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý khách sạn DIP Hotel.Net - Theo dõi và điều hành kinh doanh khách sạn

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/09/2018

Phần mềm quản lý khách sạn DIP Hotel.Net là giải pháp phù hợp với tất cả các mô hình, loại hình khách sạn khác nhau, giúp cho các nhà quản lý có thể tiết kiệm được tối đa nhân lực, chi phí quản lý, tránh được tình trạng thất thoát hàng hóa,... Với phần mềm quản lý khách sạn này, các công việc quản lý sẽ được đơn giản hóa tối đa.

Quảng cáo

Lựa chọn được một phần mềm quản lý khách sạn phù hợp sẽ giúp bạn có thể giảm thiểu được công sức, tiền bạc và thời gian đầu tư cho quản lý, trong đó, phần mềm quản lý khách sạn DIP Hotel.Net với những tính năng hiện đại của mình sẽ giúp bạn có thể giải quyết được những khó khăn so với nghiệp vụ quản lý thông thường, qua đó, nâng cao được hiệu quả kinh doanh khách sạn, giúp thu lại nguồn lợi tối đa cho chủ khách sạn và đảm bảo được quyền lợi, tiện ích cho khách hàng tìm đến khách sạn để sử dụng dịch vụ.


Phần mềm quản lý khách sạn DIP Hotel.Net
Download Phần mềm quản lý khách sạn DIP Hotel.Net - Phần mềm Theo dõi và điều hành kinh doanh khách sạn

Phần mềm quản lý khách sạn NEWWAY cũng được nhiều khách sạn sử dụng để ứng dụng cho các công việc cụ thể của mình, vừa là các hoạt động đặt phòng từ khách, vừa giúp theo dõi nhân viên, phần mềm quản lý khách sạn NEWWAY hỗ trợ người quản lý nắm được tình hình kinh doanh khách sạn và đề ra được những chiến lược phù hợp cho từng giai đoạn.

Phần mềm quản lý khách sạn DIP Hotel.Net sở hữu một số chức năng chính như:

- Giúp quản lý tình trạng phòng/bàn, ghi chi tiết giờ vào, giờ ra, quản lý khách hàng đặt phòng trước, quản lý tình trạng đặt phòng để có sự ưu tiên, sắp xếp phù hợp.

- Phần mềm quản lý khách sạn DIP Hotel.Net quản lý toàn bộ các dịch vụ bán hàng, cafe, nước uống, tránh được tình trạng thất thoát.

- Phần mềm quản lý khách sạn DIP Hotel.Net có khả năng chạy Online 24/24, hỗ trợ người dùng có thể thực hiện các thao tác quản lý ở mọi lúc, mọi nơi.

- Phần mềm quản lý khách sạn DIP Hotel.Net có khả năng quản lý tập trung một chuỗi gồm nhiều khách sạn trong cùng hệ thống.

Phần mềm quản lý khách sạn DIP Hotel.Net đã được nhiều người dùng yên tâm lựa chọn sử dụng nhằm đem lại cho người dùng một công cụ quản lý khách sạn hàng đầu hiện nay. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo phần mềm quản lý khách sạn FosoSoft để có thể đưa ra những so sánh cụ thể để có quyết định chính xác, cụ thể nhất, phần mềm quản lý khách sạn FosoSoft cũng sở hữu những tính năng hiện đại, tiên tiến, giúp tin học hóa toàn bộ quy trình, nghiệp vụ quản lý.Liên kết tải về - [100MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Phần mềm quản lý khách sạn DIP Hotel.Net - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý khách sạn DIP Hotel.Net được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý khách sạn dip hotel.net là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý khách sạn DIP Hotel.Net Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá