download Phần mềm quản lý khách sạn TMT HMS Mới nhất

Phần mềm quản lý khách sạn TMT HMS

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý khách sạn TMT HMS - Quản lý điều hành hoạt động khách sạn

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/07/2018

Phần mềm quản lý khách sạn TMT HMS là phần mềm được ứng dụng ngày càng phổ biến cho nhu cầu quản lý hiện nay đối với các nhà hàng khách sạn. Với phần mềm quản lý khách sạn này, các doanh nghiệp sẽ sở hữu một hệ thống quản ký toàn diện với đầy đủ các tính năng hỗ trợ cho công tác quản lý cũng như điều hành được tất cả các hoạt động cho khách sạn. Phần mềm có tính năng linh hoạt giúp ứng dụng được rất nhiều các mô hình, cũng như tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sản xuất cho người dùng.


Quảng cáo

Sử dụng phần mềm với đầy đủ những lợi ích, hỗ trợ quản trị khách sạn mọi lúc mọi nơi, phần mềm quản lý khách sạn TMT HMS được thiết kế và sử dụng công nghệ điện toán đám mây, chính vì thế người dùng có khả năng cũng như nắm bắt được hoạt động kinh doanh của mình thông qua các thiết bị thông minh khác nhau. Phần mềm còn có khả năng quản lý chặt chẽ trạng thái phòng cũng như tình trạng ra vào phòng và tự đóng ngắt điện hợp lý nhất. Phần mềm còn có khả năng tự động lấy dữ liệu và thông báo cho người dùng biết được khách hàng đặt phòng thông qua các web.

Phần mềm quản lý khách sạn DIP Hotel.Net cũng là phương án tốt cho công việc quản lý khách sạn, vừa là các hoạt động đặt phòng từ khách, vừa giúp theo dõi nhân viên, phần mềm quản lý khách sạn DIP Hotel.Net hỗ trợ người quản lý nắm được tình hình kinh doanh khách sạn và đề ra được những chiến lược phù hợp cho từng giai đoạn.

phan mem quan ly khach san tmt hms

Download Phần mềm quản lý khách sạn TMT HMS

Ngoài ra phần mềm quản lý khách sạn TMT HMS còn có khả năng ứng dụng thích hợp nhất với mô hình của phần mềm quản lý khách sạn, có giao diện thông minh, thân thiện với người dùng, quản lý phòng ốc bằng thẻ từ, có khả năng tích hợp đầy đủ các thiết bị trong phòng, hỗ trợ quản lý cũng như chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất. Phần mềm quản lý khách sạn TMT HMS còn có khả năng mã hóa, lưu trữ cũng như bảo mật dữ liệu tốt nhất, hỗ trợ tối đa công tác quản lý và nắm bắt được tình hình công việc, giúp việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra phần mềm còn rất nhiều những tính năng hữu ích như phần mềm quản lý khách sạn Vsoft HMS.Net để hỗ trợ tốt nhất cho công việc điều hành kinh doanh, đặt phòng khách sạn, dịch vụ được cung cấp từ khách sạn, quản lý đổi trả phòng....phần mềm quản lý khách sạn Vsoft HMS.Net còn trích xuất báo cáo chi tiết về các dữ liệu kinh doanh, giúp người chủ khách sạn nắm vững được tình hình cụ thể tại đơn vị, từ đó có những thay đổi chiến lược hoạt động nếu cần thiết.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý khách sạn TMT HMS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý khách sạn tmt hms là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý khách sạn TMT HMS Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá