download Phiewer for Mac 1.6.7

Phiewer for Mac

 1.6.7

Download Phiewer for Mac - Trình xem ảnh trên máy Mac

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 04/10/2017

Phiewer for Mac là ứng dụng xem các file ảnh hoặc phát các track audio hoặc video, hỗ trợ người dùng điều hướng nội dung của toàn thư mục và hiển thị thông tin siêu dữ liệu. Đặc biệt, Phiewer for Mac xử lý hầu hết các định dạng file thông dung và tự động tải các file hỗ trợ cho thư mục được chọn.

Quảng cáo

Phiewer for Mac có thiết kế tối giản, tự động tạo nền tảng background phù hợp với môi trường hình ảnh hoặc video, cũng như tích hợp tính năng tùy chỉnh hiệu ứng khi người dùng nhấn phím "Option", tự động ẩn thanh điều khiển playback và điều hướng gallery. Phiewer for Mac dành toàn bộ cửa sổ để hiển thị hình ảnh và nội dung video, và phát các track audio trong cửa sổ màu tối.


Phiewer for Mac
Download Phiewer for Mac - Trình xem ảnh trên máy Mac

Phiewer for Mac hỗ trợ các định dạng ảnh, video và audio thông dụng bao gồm TIFF, BMP, PNG, JPEG, JPG, MP4, M4V, MOV, M4A, đồng thời tải Phiewer for Mac để xem hiển thị thông tin siêu dữ liệu liên quan tới file như loại file, kích thước file, thời lượng, chiều dài, ngày tạo và ngày thay đổi nội dung, quản lý chế độ playback hoặc điều chỉnh âm lượng, xoay hình ảnh hay phóng to và thu nhỏ hình ảnh.

Nhận xét về Phiewer for Mac so với Windows Photo Viewer và Free DWG Viewe

Windows Photo Viewer là trình xem ảnh dành cho hệ điều hành Windows 10, cho phép người dùng dùng có thể xem ảnh ở hầu hết các định dạng với chế độ toàn màn hình sắc nét, Windows Photo Viewer rất thích hợp dành cho những người thường xuyên phải làm việc với ảnh.

Hay Free DWG Viewer với giao diện đơn giản nhưng lại là phần mềm tiện ích hỗ trợ đọc các bản vẽ DWG, cho phép người dùng có thể mở và xem nội dung tập tin AutoCAD DWG, DXF, DWF mà không cần cài AutoCAD, Free DWG Viewer sử dụng rất ổn định trên nhiều trình duyệt web khác nhau.

Các tính năng chính của Phiewer for Mac:

- Xem file ảnh, phát track audio, video.

- Điều hướng file.

- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, video và audio.

- Hiển thị thông tin siêu dữ liệu.


Liên kết tải về - [126.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Phiewer for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phiewer for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phiewer for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phiewer for Mac 1.6.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá