download Wondershare Photo Story Platinum 1.0

Wondershare Photo Story Platinum

 1.0

Download Wondershare Photo Story Platinum - Tạo Album ảnh dạng Flash

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 12/08/2020

Wondershare Photo Story Platinum cho phép người dùng tạo các Album ảnh dạng Flash kết hợp cùng các hiệu ứng độc đáo để thiết kế nên những trình diễn ảnh mang phong cách cá nhân. Phần mềm này cung cấp rất nhiều mẫu chủ để khác nhau cho người dùng lựa chọn, đồng thời mang đến nhiều cách thức để trích xuất ảnh ra nhiều định dạng khác nhau.
Wondershare Photo Story Platinum hỗ trợ người dùng thiết kế những Album ảnh Flash để lưu trữ và trình diễn những bức ảnh trên máy tính của bạn. Phần mềm này tích hợp các mẫu chủ đề đa dạng và đẹp mắt như tình yêu, gia đình, bạn bè... để bạn lựa chọn và phân loại các hình ảnh. Với các tập tin ảnh Flash được tạo, bạn có thể xuất ra định dạng  SWF, HTML hay EXE file, tạo trình bảo vệ màn hình và Album ảnh trực tuyến.
 
Ưu điểm của Wondershare Photo Story Platinum là cung cấp rất nhiều hiệu ứng hình ảnh mới lạ, gồm hơn 125 hiệu ứng 2D và 3D, hơn 30 hiệu ứng văn bản. Người dùng cũng không cần chọn hiệu ứng chuyển đổi cho từng bức ảnh mà nó sẽ tự động thay đổi theo các thiết lập. Bên cạnh đó, người dùng có thể thực hiện nhiều thao tác với ảnh như cắt, xoay ảnh, đảo ngược, thêm chú thích ảnh...
 
Wondershare Photo Story Platinum cũng giúp bạn chia sẻ các bức ảnh với bạn bè trên các trang Web trực tuyến như YouTube, Facebook, Vimeo, MySpace,...ghi ảnh trực tiếp vào DVD hay chuyển đổi chúng sang các thiết bị di động như iPad, iPhone, Xbox, Blackberry, PSP và điện thoại di động....
 
Các tính năng chính của Wondershare Photo Story Platinum:
 
- Tạo các Album ảnh dạng Flash
- Trích xuất tập tin ảnh sang nhiều định dạng khác nhau
- Nhiều hiệu ứng đẹp mắt để tích hợp cho ảnh
- Thêm chú thích văn bản cho ảnh
- Chia sẻ ảnh trực tiếp lên các Website trực tuyến
- Chuyển đổi cho các thiết bị di động
 


Liên kết tải về - [795 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wondershare Photo Story Platinum được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wondershare photo story platinum là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wondershare Photo Story Platinum 1.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm