download Photocopier Pro 4.04

Photocopier Pro

 4.04

Download Photocopier Pro - Biến máy in và và máy scan thành máy Photocopy

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/11/2013

Photocopier Pro là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc thực hiện phô tô các tài liệu quan trọng từ máy in và máy scan được nhanh chóng và dễ dàng.

Quảng cáo

Photocopier Pro cung cấp các công cụ cho phép người sử dụng gửi các tài liệu hoặc chương trình cần thiết từ máy quét đến máy in để thực hiện in các chương trình đó mà không cần phải qua bất kì thiết bị truyền dữ liệu nào.

Bên cạnh đó, Photocopier Pro còn cho phép người sử dụng có thể xem trước các bản scan để có thể thực hiện chỉnh sửa chúng như: đảo, lật ngược, chỉnh ánh sáng, độ phân giải, cắt, ghép… Bạn có thể chỉnh sửa và thay đổi các bản scan như ý muốn để in được hiệu quả nhằm phục vụ tốt cho công việc của mình.

Phần mềm Photocopier Pro hỗ trợ người sử dụng lưu các định dạng hình ảnh như: JPEG, GIF, PNG, TIFF và thực hiện in với những lựa chọn màu sắc khác nhau như: in trắng đen, in vàng, xám… theo ý muốn của mình. Bạn sẽ có những hình ảnh với chất lượng cao và màu sắc sống động.

Những tính năng chính Photocopier Pro:

-    Cung cấp công cụ cho phép gửi các tài liệu từ máy quét đến máy in dễ dàng.
-    Tính năng xem trước các bản scan để thực hiện chỉnh sửa theo ý muốn như: đảo, lật ngược, chỉnh ánh sáng, độ phân giải, cắt, ghép…
-    Hỗ trợ các định dạng ảnh khác nhau như: JPEG, GIF, PNG, TIFF…
-    Cung cấp chế độ in đa màu: in trắng đen, in vàng, xám… để phục vụ công việc và các mục đích khác nhau.



Liên kết tải về - [1.77 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photocopier Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photocopier pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Photocopier Pro 4.04


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Photocopier 3/5 Chuyển đổi máy Scan sang máy Photocopy
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá