download Photocopier 3.05

Photocopier

 3.05

Download Photocopier - Chuyển đổi máy Scan sang máy Photocopy

Bùi Minh Quang  cập nhật: 09/12/2013

Photocopier là chương trình hỗ trợ người sử dụng những tính năng độc đáo nhằm chuyển đổi máy scan thành máy photocopy nhanh chóng để người sử dụng phục vụ công việc hiệu quả hơn.

Quảng cáo

Photocopier cho phép người sử dụng chọn các cài đặt cho tài liệu cần phô tô trên máy quét như: dạng quét, tỷ lệ phóng to, độ sáng, số bản chụp…  Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp chế độ sanngs với 7 cấp và 3 chế độ quét khác nhau để lựa chọn. Với công cụ này bạn có thể điều chỉnh bản tài liệu của mình được như ý muốn để thực hiện phô tô như ý muốn.


Photocopier
Download Photocopier - Phần mềm Chuyển đổi máy Scan sang máy Photocopy

Ngoài ra, Photocopier cho phép bạn điều chỉnh số lượng bản sao của tài liệu lên đến 99 bản để phục vụ tốt cho công việc của mình. Bạn sẽ thực hiện phô tô các tài liệu với số lượng lớn một cách nhanh chóng mà không cần tốn nhiều công sức.

Phần mềm Photocopier còn có ưu điểm khác đó là không hiển thị các cửa sổ cài đặt mà tất cả các tính năng đều được thiết lập sẵn để người dùng sử dụng hiệu quả, tránh nhầm lẫn trong quá trình thao tác.

Những tính năng chính của Photocopier:

-    Hỗ trợ tính năng quét tài liệu để thực hiện scan các tài liệu đó.

-    Cho phép điều chỉnh dạng quét với 3 chế độ quét khác nhau, chỉnh độ sáng với 7 cấp độ, tỷ lệ phóng to…

-    Hỗ trợ số bản sao tài liệu lên đến 99 bản.

-    Không hỗ trợ hiển thị các của sổ cài đặt để tránh nhầm lẫn khi thao tác.


Liên kết tải về - [1.06 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Photocopier - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photocopier được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photocopier là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá