download Phụ lục thay đổi thông tin trong hợp đồng Doc

Phụ lục thay đổi thông tin trong hợp đồng

 Doc
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 1437
 • Size: 234 KB
 • Đánh giá:        3★- 3 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS: Windows All

Download Phụ lục thay đổi thông tin trong hợp đồng - Phụ lục bổ sung trong hợp đồng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/12/2016

Phụ lục thay đổi thông tin trong hợp đồng là những thay đổi được bổ sung vào hợp đồng sau khi đã ký hợp đồng giữa hai bên doanh nghiệp, với những khoản được bổ sung trong hợp đồng các thông tin và nội dung được ghi trong phụ lục hợp đồng đều có giá trị và được thực hiện ngay sau khi được ký giữa hai bên.

Quảng cáo

Giữa hai doanh nghiệp sau khi kết hợp đồng, sau khi thực hiện hợp đồng có thể sẽ có những phát sinh không lường trước được, nếu hai bên còn đang hợp tác trong dự án thì sẽ bổ sung thêm phụ lục thay đổi thông tin trong hợp đồng mà không ký lại hợp đồng, tránh những rườm rà trong thủ tục ký hợp đồng, phụ lục thay đổi thông tin trong hợp đồng có giá trị như một hợp đồng, áp dụng cho các loại hợp đồng kinh doanh, hợp đồng lao động, hợp đồng mua bán.

download phu luc thay doi thong tin trong hop dong

Phụ lục thay đổi thông tin trong hợp đồng đưa ra thông tin hiện tại và những thông tin mới được ghi trong hợp đồng, để hai bên có thể so sánh dễ dàng hơn, phụ lục bao gồm những điều được bổ sung mới, người ghi phụ lục bổ sung sẽ liệt kê tất cả những thay đổi trong hợp đồng, bao gồm các sản phẩm, hàng hóa hoặc một số điều khoản khác.

Thông tin của công ty cũng được nêu rõ trong phụ lục hợp đồng, sau những phụ lục được thêm vào hợp đồng bên mua cần cam kết thanh toán đầy đủ số tiền cho bên bán, phụ lục hợp đồng này sẽ có giá trị cho đến khi hợp đồng hoặc dự án của hai bên kết thúc.

Phụ lục thay đổi thông tin trong hợp đồng được chia làm hai bản, mỗi bên giữ một bản để bổ sung vào bản hợp đồng đã ký, một bản hợp đồng có thể thêm nhiều phụ lục thay đổi thông tin, trong các trường hợp có sự thay đổi trong quá trình hoạt động dự án, cần phải có những điều khoản và vật tư mới cần bổ sung.

Bạn đọc có thể sử dung phụ lục thay đổi thông tin trong hợp đồng để làm tài liệu tham khảo hợp lý cho mình, để tự soạn thảo nên một phụ lục hợp đồng sử dụng cho công ty bạn, tuy nhiên với mỗi doanh nghiệp khác nhau đều sẽ có những phụ lục khác nhau, bên cạnh đó người đọc có thể tham khảo thêm một số biểu mẫu khác như phụ lục hợp đồng lao động, sử dụng cho các hợp đồng lao động trong doanh nghiệp.

Hiện nay có nhiều hợp đồng được ký kết, tuy nhiên không phải ai cũng có sẵn các mẫu hợp đồng, lên Taimienphi.vn và tải các mẫu hợp đồng chất lượng về máy tính của mình nhé

Những đặc điểm chính của phụ lục thay đổi thông tin trong hợp đồng:

- Mẫu phụ lụ thay đổi thông tin trong hợp đồng

- Các thông tin chính trong phụ lục thay đổi hợp đồng


Liên kết tải về - [234 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • KMPlayer - Tăng, giảm kích thước phụ đề Video
  Những video phim truyện, video âm nhạc nước ngoài được chèn phụ đề để người xem hiểu hết được nội dung các Video muốn truyền tài, tuy nhiên có những video phụ đề thường quá lớn hoặc quá nhỏ.
 • Hướng dẫn đổi phụ đề và ngôn ngữ trên Amazon Prime Video
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Thay đổi phụ đề và ngôn ngữ trên Amazon Prime Video là cách thức để người dùng điều chỉnh cả phụ và ngôn ngữ giao diện khi sử dụng Prime Video của hãng Amazon. Hiện ứng dụng này có mặt tại hơn 200 quốc gia, trong đó có Việt Nam, ngay bây giờ, bạn có thể vào trang Prime Video hoặc App Prime Video trên thiết bị di động Android hoặc iOS để thỏa sức trải nghiệm với mức giá được đánh giá là rất phù hợp.
 • Hướng dẫn viết đơn xin chuyển lớp cho học sinh, sinh viên
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Trong bài viết sau, Taimienphi.vn xin hướng dẫn cách viết đơn xin chuyển lớp cụ thể và chi tiết nhất giúp các bạn học sinh hoặc do học sinh có thể viết đơn chuyển lớp dễ dàng và nhanh chóng khi có nhu cầu thay đổi lớp học.
 • Những ca khúc hay về ngày Phụ nữ Việt Nam
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 cũng sắp đến, chắc hẳn các bạn đã chuẩn bị cho mình những món quà ý nghĩa để gửi tặng người phụ nữ của mình, bên cạnh những món quà đẹp, những lời chúc hay thì những bài hát 20/10, các ca khúc thay lời muốn nói cũng được rất nhiều người quan tâm.Các bạn cùng tham khảo những ca khúc hay về phụ nữ để gửi tặng tới các bà, các mẹ hay người yêu của mình một ngày hạnh phúc nhất nhé.
 • Những bài thơ song thất lục bát về thầy cô
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Ngày 20/11 sắp đến rồi, Taimienphi.vn xin tổng hợp và chia sẻ những bài thơ song thất lục bát về thầy cô hay và ý nghĩa nhất, các bạn đọc có thể sưu tầm để trang trí trên báo tường, đồng thời có thể gửi đến thầy cô giáo của mình để tri ân, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc.
 • Những câu danh ngôn phụ nữ hay nhất
  Bài viết tổng hợp những câu danh ngôn phụ nữ hay, ý nghĩa nhất, giúp những cô gái, những người phụ nữ Việt biết cách nắm bắt hạnh phúc, yêu thương bản thân mình và ngày càng tự tin, xinh đẹp, tỏa
 • Cách cài đặt Aegisub trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Aegisub là công cụ mã nguồn mở miễn phí, đa nền tảng để tạo và sử đổi phụ đề. Cài đặt Aegisub sẽ giúp bạn xây dựng phụ đề cho video một cách nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời có nhiều tính năng mạnh mẽ để tùy chỉnh, bao gồm cả việc xem trước video trong thời gian thực.
 • Đổi mật khẩu Garena, thay pass tài khoản Garena
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Người dùng nên thường xuyên đổi mật khẩu Garena để tránh việc bị mất tài khoản đồng thời cũng giúp tăng độ bảo mật lên cao hơn. Hơn hết đối với AE đã, đang mua acc Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền thoại, Fifa cũng cần phải thay đổi mật khẩu để bảo vệ "đứa con tinh thần" của mình. Vậy các bước thay password Garena như thế nào? mời các bạn the dõi trong nội dung dưới đây nhé!
 • Tạo phụ đề phim bằng Aegisub, làm sub cho video trên máy tính
  Phần mềm Aegisub cho phép người dùng tạo phụ đề cho những bộ phim, clip với thao tác xử lý hoàn toàn tự động. Với việc thêm phụ đề tiếng Việt giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề thường gặp với
 • Cách đổi tên tài khoản Lotus
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Với hướng dẫn đổi tên tài khoản Lotus, người dùng có thể dễ dàng tự mình thay đổi tên mặc định được ứng dụng cấp sẵn thành bất cứ cái tên nào mình muốn mang đậm dấu ấn cá nhân, đồng thời thực hiện việc này sớm sẽ giúp bạn dành được quyền ưu tiên sử dụng tên tài khoản khi bị trùng với người khác.
 • Format Factory - Ghép phụ đề cứng trực tiếp vào Video
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Format Factory là phần mềm chuyển đổi Video, Audio với hầu hết các định dạng phổ biến hiện nay. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tiện ích này để ghép phụ đề trực tiếp vào Video để tạo một video hoàn chỉnh. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ghép phụ đề cứng vào Video.
 • Đổi mật khẩu Hotmail, thay pass tài khoản Hotmail
  Đổi mật khẩu Hotmail cũng chính là thay đổi mật khẩu tài khoản Microsoft giúp bạn bảo mật thông tin tài khoản Hotmail nói riêng của mình. Thông thường khi đăng ký Hotmail bạn đã tạo cho mình mật khẩu
 • Tên tiếng Anh của các châu lục
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Ngày xưa ông bà ta thường nói "Năm châu bốn biển", sau này đi học chúng ta lại được dạy rằng trên thế giới có 6 châu 4 biển. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại, theo quy ước của Hiệp hội Địa lý Quốc tế, thế giới bao gồm 7 châu lục và 5 đại dương. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu tên tiếng Anh của các châu lục và đại dương trên thế giới cũng như sự thay đổi trong cách chia ở bài viết này nhé.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phụ lục thay đổi thông tin trong hợp đồng được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phụ lục thay đổi thông tin trong hợp đồng là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phụ lục thay đổi thông tin trong hợp đồng Doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá