download Piano Detector Cho Android

Piano Detector

 Cho Android

Download Piano Detector - Ứng dụng chơi đàn Piano trên điện thoại

Nguyễn Sang  cập nhật: 26/02/2019

Piano Detector là ứng dụng dành cho những người yêu thích tiếng đàn Piano với chức năng biến màn hình cảm ứng Android của bạn thành bàn phím chơi đàn. Piano Detector mô phỏng khá trung thực tiếng đàn Piano, âm thanh được tạo ra từ ứng dụng vừa rõ ràng vừa dễ nghe, Piano Detector có nhiều chế độ giúp bạn giải trí và đồng thời có thể ghi âm lại.


Quảng cáo

Piano Detector là ứng dụng biến thiết bị Android của bạn thành bàn phím chơi đàn piano, mô phỏng tiếng đàn Piano và có thể chơi mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng cung cấp nhiều chế độ giải trí học và chơi với đàn pinano thông qua các bài hát đơn giản, bạn có thể khám phá các bài hát mới, tham gia các cuộc thi. Hoặc bạn cũng được phép tham gia chơi trực tuyến cùng bạn bè để tăng thêm niềm vui.

 

piano detector

Download Piano Detector, Ứng dụng chơi đàn Piano trên điện thoại

So với Perfect Piano thì có thể thấy 2 ứng dụng có chức năng không khác nhau mấy, tuy nhiên Perfect Piano hỗ trợ nhiều chế độ chơi đàn hơn, các kiểu bàn phím âm thanh khá đa dạng, ngoài ra còn tích hợp nhiều ca khúc hit nổi tiếng để bạn học piano hứng thú hơn. 

Piano Detector cung cấp trình quản lý hồ sơ cho phép người dùng xem và nghe lại các bản ghi âm. Mặc dù không thể so sánh với một chiếc đàn piano thực tế nhưng ứng dụng này có thể dạy cho bạn những điều cơ bản nhất về việc chơi đàn piano, phù hợp với tất cả những ai có nhu cầu muốn tìm hiểu về loại nhạc cụ này.

Một số người đã trải nghiệm Piano Detector thì nhận xét rằng âm thanh mà ứng dụng tạo ra không quá tuyệt vời nhưng bù lại tính đơn giản và tiện lợi khi bạn có thể mang theo nó đến bất cứ nơi nào thông qua chiếc điện thoại của mình.

Còn đối với những người thích game, bạn có thể kết hợp vừa chơi game, vừa học đàn với Dream Piano tích hợp kho nhạc trẻ trung sôi động, giúp bạn nhanh chóng làm quen với bộ môn Piano, bên cạnh đó Dream Piano còn tích hợp nhiều thử thách thú vị giúp bạn học và chơi say mê hơn.

Các tính năng chính của Piano Detector:

- Ứng dụng chơi đàn piano

- Nhiều chế độ giải trí

- Ghi âm và quản lý các bản ghi

- Tham gia phòng chơi trực tuyến


Liên kết tải về - [10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Piano Detector được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat piano detector là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Piano Detector Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Piano 3/5 Ứng dụng chơi đàn Piano cho di động
  • Kids Piano Free 3/5 Ứng dụng chơi đàn Piano cho bé
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá