download Planet Coaster Cho PC

Planet Coaster

 Cho PC

Download Planet Coaster - Game mô phỏng quản lý công viên giải trí

Bùi Minh Quang  cập nhật: 16/10/2020

Planet Coaster là game mô phỏng quản lý giải trí với những trò chơi vui nhộn, nơi bạn được tự do sáng tạo và phát triển các dịch vụ trong công viên, tạo nên một đế chế cho riêng mình. Các nhiệm vụ cơ bản của người chơi trong Planet Coaster gồm xây dựng các chi tiết và các công trình trong công viên, tạo cảnh quan, quản lý các hoạt động khác nhau và chia sẻ thành công đến cho cộng đồng.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Planet Coaster

Planet Coaster là môi trường sáng tạo giúp bạn xây dựng một công viên giải trí trong mơ của mình, từ cảnh quan đến các dịch vụ, trong đó có trò chơi tàu lượn siêu tốc cực hay được nhiều người thích thú. Người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một nhà quản lý xây dựng, tạo ra các đoạn đường đi trong công viên, cảnh quan; nâng cao núi, định hình các hồ nước, xây các hòn đảo trên bầu trời, thâm chí tạo đường đi giữa công viên dưới đất để làm cho nó trở nên đặc biệt. Game còn tái hiện trò chơi tàu lượn siêu tốc giống với thực tế trong các công viên hiện nay.

planet coaster

Download Planet Coaster, Game mô phỏng quản lý công viên giải trí

Planet Coaster còn yêu cầu người chơi phải điều hành tất cả các hoạt động của công viên, từ khách ra vào đến việc mở rộng các dịch vụ. Thế giới công viên hiện ra sống động, mỗi khách ghé thăm có một cá tính, suy nghĩ riêng, họ sẽ khám phá công viên theo sở thích của mình. Đặc biệt, trong game bạn co thể chia sẻ và bán các sáng tạo của mình cho cộng đồng, chẳng hạn như cảnh quan, tàu trượt, các dịch vụ công viên, hay ngược lại bạn cũng có thể khám phá những nội dung sáng tạo từ những người thiết kế công viên giỏi nhất thế giới.

2. Các đặc điểm chính của Planet Coaster:

- Game mô phỏng quản lý công viên giải trí.
- Xây dựng đường sá, cảnh quan công viên.
- Mô phỏng chân thực thế giới sống động của công viên.
- Kiểm soát các hoạt động của công viên.
- Chia sẻ cảm hứng sáng tạo đến cộng đồng.

3. Game liên quan

Farming Simulator 19 cũng thuộc thể loại game mô phỏng trong đó người chơi sẽ được điều khiển các loại xe và máy móc nông nghiệp hiện đại trên những cánh đồng thuộc các nước Mỹ và châu Âu, bên cạnh đó game Farming Simulator 19 còn mang đến các hoạt động chăn nuôi gia súc, gia cầm, cùng khám phá nhiều loại sinh vật trong các chuồng trại.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Planet Coaster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat planet coaster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Planet Coaster Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá