download Portable Scribus 1.5.7 test

Portable Scribus

 1.5.7 test

Download Portable Scribus - Xuất bản ấn phẩm sách chuyên nghiệp

Trần Văn Việt  cập nhật: 14/09/2021

Portable Scribus là chương trình đem đến cho người sử dụng những tính năng hữu ích trong việc xuất bản các ấn phẩm sách một cách chuyên nghiệp.

Quảng cáo

Portable Scribus hỗ trợ người sử dụng xuất bản bất kì ấn phẩm sách phổ biến hiện nay như: tờ bướm, báo, tạp chí, sách… Với sự hỗ trợ quan trọng này bạn có thể tùy chọn loại ấn phẩm để xuất bản sao cho phù hợp với công việc  của mình.

Phần mềm Portable Scribus cung cấp các công cụ cần thiết để người dùng xuất bản các ấn phầm theo ý muốn cá nhân như: màu CMYK, công cụ phân chia, quản lý màu ICC, phông OpenType Fonts, văn bản Unicode, kiểu viết từ phải sang trái… Những công cụ quan trọng này sẽ giúp người sử dụng tạo nên nội dung  ấn phẩm xuất bản được hợp lý và thu hút người xem. Bạn sẽ có thể xuất bản những ấn phẩm với nhiều nội dung và phong cách của riêng cá nhân mình một cách chuyên nghiệp. Đây là chương trình phù hợp cho những ai đang đi theo con đường biên tập và xuất bản sách báo.

Ngoài ra, Portable Scribus còn có ưu điểm đó là cung cấp tới người dùng nhiều mẫu xuất bản và trình bày trang theo phong cách cổ điển và hiện đại. Do đó, bạn có thể thiết kế và sắp đặt bố cục sách hay tạp chí theo từng nội dung một cách phù hơp để đạt hiệu quả cao và tạo sự dễ chịu cho người đọc.

Những tính năng chính của Portable Scribus:

- Khả năng xuất bản bất kì ấn phẩm sách phổ biến như: tờ bướm, báo, tạp chí, sách…
- Hỗ trợ các công cụ biên tập nội dung như: màu CMYK, công cụ phân chia, quản lý ICC, phông OpenType Fonts, văn bản Unicode, kiểu viết từ phải sang trái…
- Cung cấp nhiều mẫu xuất bản và trình bày theo các phong cách cổ điển và hiện đại.Liên kết tải về - [73.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Portable Scribus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portable scribus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Portable Scribus 1.5.7 test


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá