download Power DVD Rip Studio 1.1.7.322

Power DVD Rip Studio

 1.1.7.322

Download Power DVD Rip Studio - Chuyển đổi DVD sang các định dạng Video

Diệu Hương Giang  cập nhật: 19/02/2016

Power DVD Rip Studio hỗ trợ người dùng chuyển đổi đĩa DVD sang các định dạng Video thông dụng hoặc sao chép dữ liệu đĩa sang đĩa trắng. Các Video trích xuất có khả năng tương thích trên nhiều thiết bị di động. Phần mềm này hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt với tốc độ nhanh và đảm bảo đầu ra chất lượng.

Quảng cáo

Power DVD Rip Studio cho phép chuyển Video từ DVD sang các định dạng thông dụng hơn như VI, MPEG, WMV, WAV, SVCD... hoặc các Video tương thích trên iPod, PSP, iPhone và điện thoại di động. Tính năng này rất hữu ích khi bạn muốn xem các Video từ đĩa DVD nhưng lại không có thiết bị hỗ trợ và cách hiệu quả nhất là chuyển đổi chúng.

Power DVD Rip Studio giúp bạn tạo một danh sách để chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng lúc với tốc độ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra. Các Video được tùy chỉnh các thông số như mức âm lượng, tỷ lệ khung hình, tốc độ bit, kích thước... phù hợp với yêu cầu của người dùng. Với phần mềm này bạn có thể chuyển đổi DVD sang định dạng mong muốn và thưởng thức chúng bất cứ đâu.

Power DVD Rip Studio còn tích hợp trình chơi Video ngay trên chương trình cho phép bạn xem trước các Video trên một cửa sổ nhỏ để có những điều chỉnh thích hợp khi chuyển đổi. Chương trình này còn cung cấp khả năng sao chép đĩa DVD với tốc độ nhanh và dung lượng không giới hạn.

Các tính năng chính của Power DVD Rip Studio:

- Chuyển đổi DVD sang các định dạng khác
- Video trích xuất tương thích với nhiều thiết bị di động
- Chuyển đổi hàng loạt với tốc độ nhanh
- Các tập tin đầu ra đảm bảo chất lượng
- Sao chép đĩa DVD nhanh
- Tích hợp trình xem Video
 Liên kết tải về - [2.04MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Power DVD Rip Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat power dvd rip studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Power DVD Rip Studio 1.1.7.322


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá