download DVDPean Video 5.8.5

DVDPean Video

 5.8.5

Download DVDPean Video - Chuyển đổi Video từ DVD

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/08/2020

DVDPean Video có khả năng trích xuất Video từ đĩa DVD với tốc độ nhanh, hỗ trợ đọc nhiều định dạng đĩa. Ứng dụng này có thể chuyển đổi DVD sang nhiều Video đầu ra, tương tích với các thiết bị di động. Ngoài ra, phần mềm này có khả năng trích xuất âm thanh từ đĩa DVD.

Quảng cáo

DVDPean Video có khả năng sao lưu phim DVD vào ổ cứng với chất lượng hình ảnh rất tốt. Các tập tin đầu ra vẫn giữ nguyên toàn bộ nội dung của Video gốc nhưng đã được thay đổi và cải tiến nhiều thông số. Các Video được trích xuất có thể được tùy chọn các định dạng AVI, VCD, SVCD, MPEG1, MPEG2, MPEG4, WMV, RMVB, MOV, FLV, 3GP, MP4....

DVDPean Video cho phép chọn phụ đề, track âm thanh, và tùy chỉnh video và chất lượng âm thanh.Thêm vào đó, người dùng cũng có thể chỉnh sửa các thẻ ID3 cho âm thanh DVD. Một ưu điểm nữa của chương trình là khả năng chuyển các DVD sang tập tin Flash SWF để tích hợp cho các trang Web.

DVDPean Video trích xuất Video đầu ra tương thích trên các thiết bị như iPad, iPod, iPhone, Apple TV,  Android, Zune, điện thoại di động, Sony PSP, Zen...Ứng dụng này cũng hỗ trợ cắt khung video, cắt đoạn và chỉnh sửa DVD, nâng cao độ sắc nét của video bằng các công cụ hoàn toàn tự động.

Các tính năng chính của DVDPean Video:

- Trích xuất nội dung đĩa DVD
- Hỗ trợ chuyển đổi Video sang nhiều định dạng
- Video đầu ra chất lượng và có khả năng tương thích cao
- Trích xuất âm thanh từ Video
- Chỉnh sửa dễ dàng các Video đầu ra
- Chỉnh sửa các thẻ nhạc
- Tùy chọn kênh âm thanh và phụ đề
 Liên kết tải về - [10.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DVDPean Video được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dvdpean video là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DVDPean Video 5.8.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá