download Agree Free DVD Ripper Platinum 5.0

Agree Free DVD Ripper Platinum

 5.0

Download Agree Free DVD Ripper Platinum - Chuyển đổi DVD sang các định dạng Video

Diệu Hương Giang  cập nhật: 10/11/2013

Agree Free DVD Ripper Platinum có khả năng chuyển định dạng đĩa DVD sang hầu hết các dạng Video phổ biến với tốc độ nhanh và trích xuất các Video chất lượng cao. Người dùng cũng có thể xem trước và tùy chỉnh nhiều thông số cho các Video phù hợp với yêu cầu sử dụng.

Quảng cáo

Agree Free DVD Ripper Platinum hỗ trợ rip đĩa DVD sang các định dạng Video thông dụng như AVI, MP4, WMV, VCD, SVCD, DVD, 3GP, iPod, iPhone, Zune , Xbox, PMP, PSP, Apple TV, Pocket PC, FLV, SWF, MOV, MP3, AAC, AC3, AMR, M4A, OGG, WAV,... Với các Video đã được chuyển đổi, người dùng có thể thiết lập các thông số để mã hóa Video như kích thước video, chất, tốc độ khung hình, âm thanh chất lượng, mẫu, các kênh và khối lượng để có được chất lượng video tốt nhất.

Với Agree Free DVD Ripper Platinum, người dùng có thể tùy chọn bất kỳ một chương đoạn nào của Video để rip DVD. Trong danh sách hàng đợi, bạn có thể kiểm tra các tiêu đề và thời gian của mỗi tiêu đề của DVD, chỉ định thư mục đầu ra cho mỗi tập tin, xem trước các video đầu ra với máy nghe nhạc được tích hợp. Chương trình này còn cho phép người dùng thiết lập chế độ tự động tắt máy tính sau khi hoàn thành quá trình chuyển đổi.

Các tính năng chính của Agree Free DVD Ripper Platinum:

- Chuyển đổi định dạng Video của DVD sang nhiều dạng Video phổ biến hơn
- Tùy chỉnh thiết lập các thông số đầu ra cho Video
- Tùy chọn chuyển đổi bất kỳ chương đoạn nào của đĩa DVD
- Kiểm tra thông tin Video trong danh sách chuyển đổi
- Xem trước các Video đầu ra
- Chỉ định thư mục lưu trữ đầu ra
- Tự động tắt máy sau khi hoàn thành công việc
 Liên kết tải về - [17.68MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Agree Free DVD Ripper Platinum được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat agree free dvd ripper platinum là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Agree Free DVD Ripper Platinum 5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá