download WinAVI Video Converter 11.6.1.4715

WinAVI Video Converter

 11.6.1.4715

Download WinAVI Video Converter - Thay đổi định dạng video AVI

Hải Yến  cập nhật: 08/07/2015

WinAVI Video Converter là một chương trình hỗ trợ người dùng nhanh chóng thay đổi định dạng cho các tập tin video, nó có khả năng chuyển đổi qua lại các video phổ biến như mp4, mkv, flv... với tốc độ chuyển đổi nhanh trên hệ điều hành windows.


Phần mềm WinAVI Video Converter có khả năng chuyển đổi video AVI sang nhiều định dạng video phổ biến hiện nay như: MPEG, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, DIVX, ASF, WMV, RM, MOV, MP4, SWF. Từ đó người dùng có thể tùy chọn định dạng video để thực hiện chuyển đổi sao cho phù hợp với ứng dụng media cũng như thiết bị chơi của mình.

Không những vậy, WinAVI Video Converter còn hỗ trợ người dùng ghi các video AVI sau khi chuyển đổi vào đĩa VCD/ SVCD/ DVD để có thể chơi trên các đầu đĩa gia đình một cách thuận tiện. Bạn có thể thưởng thức các bộ phim hay, hấp dẫn cùng với người thân và bạn bè trên màn hình lớn nhờ chạy các đĩa phim có chất lượng cao.

Một ưu điểm của WinAVI Video Converter cần phải nhắc tới đó là khả năng chuyển đổi định dạng nhanh chóng và suôn sẻ. Tốc độ chuyển đổi định dạng cao mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh và hình ảnh của video so với trước khi chuyển đổi.

Những tính năng chính của WinAVI Video Converter:


-Hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau để chuyển đổi: MPEG, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, DIVX, ASF, WMV, RM, MOV, MP4, SWF.
-Khả năng ghi đĩa VCD/ SVCD/ DVD.
-Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng.
-Tính năng mã hóa âm thanh Real Dolby AC3, Real DVD Navigator.
-Khả năng nén và giải nén video.Liên kết tải về - [19.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinAVI Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winavi video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinAVI Video Converter 11.6.1.4715


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm