download Power Flashview 4.0.1.318

Power Flashview

 4.0.1.318

Download Power Flashview - Chuyển đổi định dạng Flash sang EXE

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 01/03/2018

Power Flashview là phần mềm giúp bạn đổi các tập tin từ định dạng SWF sang EXE và ngược lại. Phần mềm hỗ trợ duyệt tìm, quản lý và chuyển đổi nhiều tập tin video.

Quảng cáo

Power Flashview là công cụ giúp bạn tìm kiếm, quản lý và chuyển đổi các tập tin Flash trong máy tính của bạn. Nó hỗ trợ chuyển đổi từ các định dạng SWF sang EXE và chuyển đổi ngược lại từ EXE sang SWF.

Để xem các video hay chơi game Flash trên trình duyệt, tiện ích flash player là giải pháp hàng đầu được người dùng lựa chọn, flash player sử dụng công nghệ nén cao cấp giúp tải các video nhanh hơn và có chất lượng tốt hơn.

Power Flashview hỗ trợ lọc và xem trước các phim Flash nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi. Bạn có thể tìm kiếm phim Flash theo tên file, phiên bản, kích cỡ, thời gian,...Bạn có thể phát các tập tin trong danh sách khi đang tìm kiếm tập tin Flash, giúp tiết kiệm thời gian ngồi trên máy tính của bạn.

Chương trình Power Flashview hỗ trợ tùy chỉnh xem phim như một công cụ phát phim flash ở chế độ chế độ toàn màn hình. Bạn có thể điều chỉnh phóng to, thu nhỏ màn hình tùy ý. Bạn sẽ hài lòng khi sử dụng chương trình tiện ích này.

Giao diện đơn giản, các chức năng rõ ràng, giúp cho mọi người dùng đều có thể sử dụng chúng dễ dàng.

Một số tính năng chính của phần mềm Power Flashview:


- Chuyển đổi các tập tin giữa hai định dạng SWF và EXE.
- Hỗ trợ quản lý, tìm kiếm và duyệt các file Flash.
- Hỗ trợ xem trước ở chế độ toàn màn hình, phóng to thu nhỏ theo ý muốn.
- Tùy chọn lưu bất kỳ khung hình nào bạn muốn từ phim Flash.
- Giao diện của phần mềm đơn giản, dễ sử dụng.
 Liên kết tải về - [1.74 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Power Flashview được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat power flashview là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Power Flashview 4.0.1.318


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá