download Flash2X Flash Player 3.0.2

Flash2X Flash Player

 3.0.2

Download Flash2X Flash Player - Trình chiếu các tập tin flash

Trần Văn Việt  cập nhật: 06/08/2020

Flash2X Flash Player là tiện ích đơn giản và tiện dụng hỗ trợ người dùng duyệt và trình chiếu các tập tin Flash (*.Swf) vớ chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt nhất. Bên cạnh đó, chương trình còn cho phép chuyển đổi File Flash thành trình bảo vệ màn hình, chuyên sang File EXE hoặc màn hình động.

Quảng cáo

Flash2X Flash Player là tiện ích tiện dụng, đa chức năng cho phép người dùng xem các video Flash với định dạng SWF dễ dàng và tiện lợi hơn. Sau một vài bước kích hoạt chương trình, bạn có thể tiến hành duyệt các tập tin Flash có trên máy tính. Bên cạnh Adobe Flash Player quen thuộc thì công cụ này cũng là lựa chọn tốt cho việc xem file Flash trên máy tính, tuy nhiên Adobe Flash Player vẫn được nhiều người lựa chọn hơn.

Giao diện chương trình Flash2X Flash Player sẽ hiển thị một danh sách các video mà bạn chọn trên hệ thống để bạn dễ dàng lựa chọn những video yêu thích cho mình.

xFast FLV Player hỗ trợ 9 loại chủ đề hình nền khác nhau phục vụ cho nhu cầu và sở thích của người dùng. Ứng dụng này còn cung cấp chức năng chụp một khung hình trên video Flash đang chạy và lưu dưới định dạng ảnh BMP. Đây là một ưu điểm khá độc đáo của chương trình. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi Files Flash thành màn hình wallpaper động hoặc chuyển đổi tập tin Flash sang EXE.

Các tính năng chính của Flash2X Flash Player:

- Hỗ trợ xem và quản lý các tập tin Flash định dạng SWF
- Hiển thị File Flash theo danh sách
- Chụp khung hình Video đang phát
- Chức năng chuyển Video thành màn hình động hoặc trình bảo vệ màn hình
- Chuyển đổi tập tin Flash sang EXE.
 Liên kết tải về - [126 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flash2X Flash Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flash2x flash player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Flash2X Flash Player 3.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá