download UniPDF  1.3.5

UniPDF

  1.3.5

Download UniPDF - Chuyển PDF sang Word tốc độ cao

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 03/06/2021

UniPDF là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi các tài liệu ở định dạng PDF sang Microsoft Word tiện lợi, đặc biệt là chuyển các văn bản tiếng Việt không bị lỗi, khắc phục được những nhược điểm của nhiều công cụ hiện nay. Ngoài ra, chương trình còn giúp bạn chuyển PDF sang ảnh, chỉ lấy phần nội dung hoặc chuyển PDF thành trang web HTML.
UniPDF cho phép người dùng chuyển đổi định dạng tài liệu PDF sang văn bản Word, chuyển PDF tiếng Việt sang Word và trích xuất văn bản rất tốt, hầu như không bị lỗi font và hỗ trợ tốt cho font Unicode. Người cùng cũng có thể chuyển PDF sang Word mà giữ nguyên định dạng và bố cục văn bản, chuyển trang PDF sang hình ảnh, chỉ lấy văn bản, bỏ qua hình ảnh hoặc chuyển PDF thành trang web HTML.
 
UniPDF cũng giúp bạn thiết lập nơi lưu file kết quả, chọn định dạng file Word, hình ảnh. Các bước chuyển đổi được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Đây là phần mềm được đánh giá cao bởi người dùng và là tiện ích hiếm hoi hỗ trợ chuyển đổi tiếng Việt không bị lỗi.
 
 
Các tính năng chính của UniPDF:
 
- Chuyển định dạng tài liệu PDF sang văn bản Word
- Chuyển trang PDF sang hình ảnh
- Chuyển PDF thành trang web HTML
- Chuyển đổi tiếng Việt không bị lỗi
 


Liên kết tải về - [5.7MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UniPDF được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat unipdf là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm