download SWF Decompiler Magic 5.2.2.20

SWF Decompiler Magic

 5.2.2.20

Download SWF Decompiler Magic - Chuyển đổi SWF sang FLA, EXE

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/10/2016

SWF Decompiler Magic là công cụ chuyển đổi hiệu quả các định dạng đuôi Flash sang các định dạng SWF, EXE. Bằng thủ thuật xuất các dữ liệu trong tập tin Flash để thiết lập lại các file dữ liệu này và chuyển đổi nó sang các định dạng theo mong muốn. Đây là ứng dụng rất phổ biến và cần thiết hiện nay khi bạn làm việc với loại công nghệ tiên tiến như Flash.

Quảng cáo

Ứng dụng này có khả năng chuyển đổi SWF thành FLA một cách nhanh chóng, biên dịch lại Flash Movie (swf, exe) có thể chuyển đổi và biên dịch file SWF mọi phiên bản thành file FLA(6.0 or 7.0 or 8.0)

SWF Decompiler Magic hỗ trợ biên dịch lại và trích xuất tất cả các thành phần của film Flash thành từng nhóm riêng như : shape, hình ảnh, âm thanh, font, text, Sprite, các nút nhấn,các khung hình và các đoạn code. Đồng thời chuyển đổi giữa định dạng SWF sang định dạng EXE và ngược lại. Đây là một công nghệ chuyển đổi tiên tiến vì ko nhiều các ứng dụng có thể tiến hành chuyển đổi một định dạng khó như SWF.


SWF Decompiler Magic
Download SWF Decompiler Magic - Phần mềm Chuyển đổi SWF sang FLA, EXE
Bên cạnh định dạng SWF ứng dụng SWF Decompiler Magic cũng giúp bạn trích xuất thành các định dạng khác nhau để sử dụng trong các ứng dụng khác. Những tấm ảnh mà bạn trích xuất có thể lưu lại dưới dạng jpeg hoặc bmp. Âm thanh có thể lưu dưới dạng mp3 hoặc wav. Các đoạn mã thì có thể xuất thành các file text.

Phần mềm còn cung cấp SWF Catcher cho Firefox và IE, hỗ trợ việc chuyển file swf thành file fla, trích xuất ActionScript thành file có định dạng .as. chuyển đổi swf có chứa video thành file FLA, hoặc cũng có thể trích ra file video từ film Flash và lưu lại với định dạng *.flv.

Với phần mềm này bạn cũng hoàn toàn có thể xem và biên tập lại các tài nguyên (hình ảnh, âm thanh, đồ họa…) trước khi xuất ra nhằm đảm bảo chất lượng của các sản phẩm này và nó cũng cho phép hiển thị mọi thuộc tính chi tiết của các thành phần trong FLA.

Chương trình có giao diện đẹp và dễ sử dụng, hỗ trợ các hệ điều hành Windows98/Me/2000/XP/Vista/NT

Các tính năng chính của phần mềm:


-    Xuất dữ liệu của các tập tin flash để xây dựng lại tập tin FLA.
-    Xuất âm thanh và video của các tập tin flash.
-    Xuất/ nhập văn bản, hình dạng, các nút, hình ảnh, phông chữ và khung của các tập tin flash.
-    Xuất nhập và ActionScripts script của các tập tin flash.
-    Hỗ trợ chỉnh sửa các tài nguyên hiện hành của flash trước khi xuất ra
-    Hỗ trợ đổi hình ảnh từ Flash ra các định dạng đuôi jpeg hoặc bmp
-    Chuyển đổi linh hoạt giữa các tập tin flash, exe, swf và các định dạng.
-    Trình duyệt và xem trước bất kỳ tài nguyên nào trước khi xuất khẩu.


Liên kết tải về - [2.06 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

SWF Decompiler Magic - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SWF Decompiler Magic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat swf decompiler magic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SWF Decompiler Magic 5.2.2.20


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá