download Pro Evolution Soccer 6 Mới nhất

Pro Evolution Soccer 6

 Mới nhất

Download Pro Evolution Soccer 6 - Game bóng đá, quản lý bóng đá

Nguyễn Sang  cập nhật: 28/09/2019

Pro Evolution Soccer 6 là game bóng đá nổi tiếng của Konami phát hành năm 2006, cung cấp nhiều cải tiến cả về đồ hoạ và lối chơi so với phiên bản trước, nhiều đội tuyển hơn và câu lạc bộ mới như Argentina, Hà Lan, Ý, Tây Ban Nha và Thụy Điển.

Quảng cáo

Pro Evolution Soccer 6 (PES 6) là game thể thao bóng đá nổi tiếng của Konami mang lại hệ thống chuyển động của cầu thủ và chế độ chơi game cải tiến hơn so với phiên bản trước.

Game PES 6 có đồ họa đẹp, hình ảnh sinh động với giao diện bắt mắt, cung cấp nhiều đội tuyển và nhiều câu lạc bộ mới như Argentina, Hà Lan, Ý, Tây Ban Nha và Thụy Điển, nâng cao trải nghiệm chơi game của người dùng.

Phiên bản Pro Evolution Soccer 2009 demo cũng được nhiều người chơi lựa chọn với việc cung cấp các sân vận động mới, chuyển động của cầu thủ và thêm nhiều đội tuyển hơn, ngoài ra Pro Evolution Soccer 2009 demo cũng có hình ảnh đồ họa và hiệu ứng âm thanh vô cùng ấn tượng.

pro evolution soccer 6 demo

PES 6 đưa vào nhiều chế độ chơi và tính năng mới như Master League được yêu thích, cùng với nhiều thủ thuật mới, kỹ thuật lừa bóng và hiệu ứng chuyển động được sử dụng để lừa đối thủ của bạn.

Còn nếu bạn yêu thích thể loại game nhập vai chủ đề kiếm hiệp thì Liên Minh Huyền Thoại là lựa chọn tuyệt vời nhất, là sự kết hợp xuất sắc của các thể loại nhập vai, chiến thuật và hành động. Đặc biệt, Liên Minh huyền thoại mang đến cho bạn nhiều cơ hội giao lưu gặp gỡ bạn bè bốn phương có cùng sở thích chơi game.

Với phiên bản demo của game Pro Evolution Soccer 6, người chơi có thể lựa chọn một trong các đội Ý, Thụy Điển, Tây Ban Nha hay Cộng hòa Séc. Game hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau: tiếng Anh (Anh Anh, Anh Mỹ), Pháp, Tây Ban Nha...

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phiên bản Pro Evolution Soccer 12 demo với hệ thống điều khiển hiện đại, gameplay nhanh hơn và người chơi sẽ được trải nghiệm lối chơi thú vị hơn, Pro Evolution Soccer 12 demo được coi là bước cải tiến ngoạn mục cho series game bóng đá vốn đã quá nổi tiếng này.

Những tính năng chính của Pro Evolution Soccer 6 demo:

- Đồ họa đẹp, hình ảnh sinh động với giao diện bắt mắt

- Cung cấp hệ thống chuyển động của cầu thủ và chế độ chơi game mới

- Cung cấp nhiều đội tuyển và câu lạc bộ hơn như Argentina, Hà Lan, Ý, Tây Ban Nha và Thụy Điển

- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau


Liên kết tải về - [207.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pro Evolution Soccer 6 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pro evolution soccer 6 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pro Evolution Soccer 6 Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá