download Dream League Soccer Classic Cho Android

Dream League Soccer Classic

 Cho Android

Download Dream League Soccer Classic - Game quản lý bóng đá phiên bản 2019

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/04/2019

Dream League Soccer Classic là game bóng đá với nội dung cổ điển những được làm mới với hình ảnh, phong cách chơi hiện đại. Nhiệm vụ của bạn vẫn là quản lý đội bóng trong mơ của mình, chiêu mộ các cầu thủ để xây dựng một đội bóng hùng mạnh nhất, nhận lời tham gia thách đầu của đối thử và chiến thắng trong tất cả các giải đấu lớn.


Quảng cáo

Dream League Soccer Classic mang đến những cầu thủ đẳng cấp nhất thế giới để bạn tự do sáng tạo tùy chỉnh và điều khiển Dream Team của riêng bạn. Bạn sẽ là người trực tiếp sắp xếp vị trí các cầu thủ trong đội bóng, tạo ra một đội hình mạnh nhất để tham gia vào các giải đấu lớn nhất hành tinh, làm việc theo cách của bạn với 6 đơn vị và cạnh tranh giành cúp trong 7 giải đấu. Hình ảnh mới, âm thanh sống động chân thực, lối chơi năng động... tất cả mang đến một game bóng đá thực sự hoàn hảo.

dream league soccer classic

Download Dream League Soccer Classic, Game quản lý bóng đá phiên bản 2019

 

Trong game Dream League Soccer Classic, bạn còn phải thực hiện xây dựng sân vận động của riêng bạn để giới thiệu các siêu sao của bạn, phát triển các cầu thủ của bạn với độ chính xác cao hơn. Game Dream League Soccer tích hợp bảng xếp hàng và thành tích để bạn cạnh tranh cùng nhiều người chơi khác. Nhạc nền trong game vô cùng ấn tượng được cung cấp từ The Luka State, Holy Oysters, Beth Thornton, The Ninth Wave, Eat More Cake & The Ramona Flowers.

 

Các tính năng chính của Dream League Soccer Classic:

 

- Game quản lý bóng đá

- Chiêu mộ cầu thủ, sắp xếp đội hình

- Tùy chỉnh đội bóng trong mơ

- Xây dựng sân vận động

- Tham gia các giải đấu lớn


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dream League Soccer Classic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dream league soccer classic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dream League Soccer Classic Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá