download Pro Evolution Soccer 2009 demo Mới nhất

Pro Evolution Soccer 2009 demo

 Mới nhất
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1677
  • Size: 1 GB
  • Đánh giá:        3★- 3 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows XP/ Vista/ 7/ 8/ 10

Download Pro Evolution Soccer 2009 demo - Phiên bản demo game bóng đá

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 23/07/2017

Pro Evolution Soccer 2009 là game bóng đá nổi tiếng của Konami phiên bản 2009, cung cấp các sân vận động mới, chuyển động của cầu thủ và chế độ chơi game cải tiến, nhiều đội tuyển hơn và nhiều câu lạc bộ hơn: Manchester United, Liverpool, Real Madrid, Barcelona... với đồ họa đẹp và hình ảnh sinh động.

Quảng cáo

Pro Evolution Soccer 2009 là game bóng đá nổi tiếng của Konami phiên bản 2009, cung cấp các sân vận động mới, chuyển động của cầu thủ và chế độ chơi game cải tiến hơn so với phiên bản trước.

Game Pro Evolution Soccer 2009 có đồ họa đẹp, hình ảnh sinh động với giao diện bắt mắt, cung cấp nhiều đội tuyển hơn và nhiều câu lạc bộ hơn phiên bản 2008, nâng cao trải nghiệm chơi game của người dùng.

Phiên bản Pro Evolution Soccer 6 demo cũng có nhiều tính năng tương tự, cung cấp nhiều cải tiến cả về đồ hoạ và lối chơi so với phiên bản trước, đặc biệt Pro Evolution Soccer 6 demo cũng bổ sung các đội tuyển và câu lạc bộ mới, hình ảnh đồ họa mượt mà hơn.

pro evolution soccer 2009 demo

Game Pro Evolution Soccer 2009 cải tiến tính năng Teamvision, giúp bạn có thể chơi game cùng với bạn bè qua Bluetooth, thay đổi các chiến thuật theo tình huống, di chuyển bóng tốt hơn. Thủ môn ít lao ra ôm chân cầu thủ, điều này khiến cho việc lừa bóng qua thủ môn khó hơn.

Còn nếu bạn yêu thích thể loại game nhập vai chủ đề kiếm hiệp thì Liên Minh Huyền Thoại là lựa chọn tuyệt vời nhất, là sự kết hợp xuất sắc của các thể loại nhập vai, chiến thuật và hành động. Đặc biệt, Liên Minh huyền thoại mang đến cho bạn nhiều cơ hội giao lưu gặp gỡ bạn bè bốn phương có cùng sở thích chơi game.

Với phiên bản demo của game Pro Evolution Soccer 2009, người chơi có thể lựa chọn các đội Manchester United, Liverpool, Real Madrid, Barcelona, Italy hay Pháp với tùy chọn nhiều người chơi (multiplayer). Game hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau: tiếng Anh (Anh Anh, Anh Mỹ), Pháp, Tây Ban Nha...

Nếu yêu thích loại game nhập vai Ninja thì Ninja Village chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, lấy bối cảnh xã hội Nhật Bản thời phong kiến, sử dụng đồ hoạ pixel, điều đặc biệt là những hình ảnh ngộ nghĩnh trong Ninja Village sẽ khiến bạn phải thay đổi quan điểm khi nghĩ về các Ninja.

Những tính năng chính của Pro Evolution Soccer 2009 demo:

- Đồ họa đẹp, hình ảnh sinh động với giao diện bắt mắt

- Cung cấp các sân vận động mới, chuyển động của cầu thủ và chế độ chơi game cải tiến

- Cung cấp nhiều đội tuyển hơn và nhiều câu lạc bộ hơn: Manchester United, Liverpool, Real Madrid, Barcelona...

- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau


Liên kết tải về - [1 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pro Evolution Soccer 2009 demo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pro evolution soccer 2009 demo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pro Evolution Soccer 2009 demo Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá