download PSD chủ đề tết Trung Thu cho Photoshop

PSD chủ đề tết Trung Thu

 cho Photoshop

Download PSD chủ đề tết Trung Thu - File Photoshop cho thiết kế tết Trung Thu

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 11/08/2020

Các bạn đang tìm PSD tết Trung Thu để thiết kế phông nền hình Trung thu cho chương trình tổ chức sắp tới, chắc chắn với những mẫu PSD chủ đề Trung thu dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu ưng ý để đêm hội trăng rằm trở nên tươi vui, sôi động và náo nhiệt hơn.

Quảng cáo

Xem thêm Ảnh bìa trung thu đẹp cho Facebook, Zalo

PSD chủ đề tết Trung Thu

Trung Thu là một cái tết lớn trong năm của người Việt, nó mang ý nghĩa chăm sóc, hiếu thảo, lòng biết ơn. Để có một bức ảnh trung thu thì không quá khó, nhưng nếu bạn làm chuyên về mảng thiết kế thì việc tạo nên rất nhiều mẫu banner Trung Thu khác nhau cũng là một thách thức lớn. Việc chọn lựa hình ảnh cắt ghép mất khá nhiều thời gian. Đó chính là lý do tại sao chúng tôi sưu tầm bộ file PSD tết Trung Thu gửi đến các bạn.

psd chu de tet trung thu

Tải PSD chủ đề tết Trung Thu - File đồ họa đẹp cho tết thiếu nhi

Để tổ chức đêm trung thu cho các em thật ý nghĩa, không thể thiếu lời dẫn chương trình, và việc chuẩn bị được Lời dẫn chương trình Tết Trung thu hay nhất, bạn sẽ chủ động được nội dung, giúp cho việc dẫn dắt chương trình theo kịch bản một cách hoàn hảo.

psd chu de tet trung thu 2

Download PSD tết chủ đề Trung Thu - File Photoshop cho thiết kế tết Trung Thu

Tất cả các thiết kế trong PSD chủ đề tết Trung Thu đều được đóng gói trong định dạng PDS. Những hình ảnh thường được sử dụng trong thiết này bao gồm: Trăng rằm, đèn lồng, bánh Trung Thu, hoa sen, chị Hằng... Tất cả những hình ảnh này tạo nên sức hấp dẫn để bạn làm nên những tác phẩm phục vụ tết Trung Thu một cách độc đáo và đẹp mắt.

Bạn có thể dùng vector trung thu hay phông trung thu định dạng PSD tết Trung Thu có sẵn dành cho phần mềm Photoshop, một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh trên máy tính chuyên nghiệp nhất hiện nay để tự tạo banner trung thu cho cá nhân, công ty hay tổ chức của mình.

Bên cạnh các hoạt động tổ chức cho đêm hội trăng rằm không thể thiếu những trò chơi dân gian, những câu đố Trung Thu vui và bổ ích, chính vì vậy chúng tôi tổng hợp lại những câu đố trung thu cho các bạn cùng tham khảo, để thêm ý tưởng tổ chức cho ngày tết thiếu nhi thêm ý nghĩa.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PSD chủ đề tết Trung Thu được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat psd chủ đề tết trung thu là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PSD chủ đề tết Trung Thu cho Photoshop


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá