download Psiphon cho Android 147

Psiphon cho Android

 147

Download Psiphon cho Android - Truy cập web an toàn trên thiết bị Android

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/06/2020

Psiphon cho Android là ứng dụng VPN miễn phí mang lại cho bạn quyền truy cập không giới hạn vào các chương trình phát sóng tin tức hoặc truyền thông mạng xã hội. Bên cạnh đó Psiphon cho Android cũng bảo vệ bạn khi truy cập các điểm wifi công cộng, an toàn trên internet.

Quảng cáo

Psiphon cho Android mang đến cho người dùng một công cụ hữu hiệu truy cập không giới hạn tới các nền tảng phương tiện xã hội hay trình phát tin tức ưa thích. Đặc biệt, Psiphon cho Android có khả năng tạo một đường hầm bảo mật riêng giữa người dùng và mạng Internet nhằm bảo vệ người dùng trong quá trình truy cập các điểm phát sóng WiFi.

 

Psiphon cho Android

Download Psiphon cho Android - Ứng dụng VPN miễn phí cho điện thoại Android 

Psiphon cho Android sở hữu hàng nghìn máy chủ và địa chỉ điểm vào đa dạng, đảm bảo cung cấp kết nối ổn định, giúp trải nghiệm lướt web của người dùng được thoải mái hơn. Đặc biệt, Psiphon cho Android không yêu cầu người dùng đăng ký tài khoản sử dụng; nghĩa là người dùng chỉ cần tải Psiphon cho Android và kết nối với các mạng Internet mở hoàn toàn miễn phí.

Chương trình Psiphon cho Android hỗ trợ tính năng tự động chọn giao thức, cung cấp quyền truy cập không song song đến mọi dữ liệu trên Internet qua mạng server toàn cầu Psiphon với các tùy chọn cấu hình phong phú, biến Psiphon cho Android thành mạng VPN của riêng bạn với nhiều tùy chọn proxy tùy chỉnh.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo Opera Free VPN cho iPhone cũng là ứng dụng VPN trên thiết bị di động với các tính năng như: thay thế tự động địa chỉ IP, duyệt web ẩn danh, truy cập các trang web bị chặn, ngoài ra Opera Free VPN cho iPhone còn mang đến những thuật toán mã hóa tiên tiến để bảo vệ các dữ liệu trực tuyến của bạn.

Các tính năng chính:

- Sở hữu hàng nghìn server và địa chỉ điểm vào.

- Không yêu cầu đăng ký tài khoản.

- Tự động chọn giao thức.

- Nhiều tùy chọn cấu hình.

- Tạo đường hầm bảo mật riêng giữa người dùng và mạng Internet.


Liên kết tải về - [14 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Psiphon cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat psiphon cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Psiphon cho Android 147


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • GeckoVPNKết nối VPN an toàn, tốc độ cao
  • B.VPNPhần mềm truy cập Internet an toàn, lướt web ẩn danh
  • OpenVPNDịch vụ mạng ảo, truy cập Internet an toàn
  • TunnelBear VPNDuyệt web an toàn qua dịch vụ VPN
  • VPN SecureLineDịch vụ VPN an toàn, bảo mật
  • Proxy MasterProxy miễn phí VPN không giới hạn cho Android
  • LanternTruy cập web an toàn, bảo mật
  • VPN FastDuyệt web nhanh, truy cập web bị chặn
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá