download iVPN for Mac 6.4.1

iVPN for Mac

 6.4.1

Download iVPN for Mac - Kết nối VPN cho Mac

Bùi Minh Quang  cập nhật: 14/04/2020

iVPN for Mac là máy chủ VPN nguyên bản dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Mac không phải là máy chủ, sử dung VPN tích hợp của Apple tương tự như với Máy chủ Mac OS X. iVPN cho Mac dễ dàng tạo ra một máy chủ dựa trên các chuẩn VPN PPTP và L2TP cho các thiết bị Mac tại nhà hay văn phòng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, người dùng đã có thể nhanh chóng tạo các kết nối bảo mật giữa các máy Mac của mình từ bất kỳ đâu hay bất kỳ thiết bị nào.

Quảng cáo

Với iVPN for Mac, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi truy cập các điểm phát Wifi công cộng. Chỉ cần kết nối với iVPN for Mac từ thiết bị của mình, ngay lập tức bạn sẽ có một đường truyền an toàn cho việc truy cập internet của mình.

ivpn for mac

Thông qua iVPN cho Mac người dùng có thể thiết lập quyền truy cập cho 1 hoặc nhiều người trong nhóm của mình. Bạn thậm chí có thể tạo một thư mục máy chủ để quản lý tất cả các tài khoản người dùng của mình.

ivpn for mac 2

Cửa sổ làm việc iVPN for Mac sẽ cung cấp cho người dùng thông tin tất cả các kết nối đến máy chủ của bạn. Thông qua đó, bạn sẽ nắm rõ được địa chỉ IP của từng máy cũng khi như khi nào chúng được kết nối.

Ngoài ra, Hotspot Shield cho Mac và Vpn One Click for Mac cũng là những tiện ích VPN giúp người dùng sử dụng máy tính Mac một cách hiệu quả. Ứng dụng Hotspot Shield cho Machỗ trợ kết nối Internet của người dùng được an toàn hơn ở những điểm truy cập công cộng, tại nhà hoặc nơi làm việc. Vpn One Click cho Mac cung cấp danh sách các IP từ nhiều quốc gia khác nhau để bạn lựa chọn, lướt web ẩn danh để tránh được con mắt tò mò theo dõi từ người dùng khác, đồng thời mã hóa các kết nối Internet cho bạn.

Các tính năng chính của iVPN for Mac:

- Máy chủ VPN nguyên bản dành cho Mac

- Sử dụng VPN tích hợp của Apple

- Hỗ trợ người dùng truy cập Wifi công cộng an toàn

- Giao diện làm việc trực qan, dễ sử dụng


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iVPN for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ivpn for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iVPN for Mac 6.4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • B.VPN 5/5 Phần mềm truy cập Internet an toàn, lướt web ẩn danh
  • JonDo 3/5 Ẩn địa chỉ IP khi lướt Web
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá