download QuickShortcutMaker Cho Android

QuickShortcutMaker

 Cho Android

Download QuickShortcutMaker - Tạo shortcut của ứng dụng trên Android

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/05/2019

QuickShortcutMaker là tiện ích trợ giúp cho người dùng tạo shortcut của một ứng dụng từ danh sách các hoạt động đã được cài đặt trên điện thoại của bạn. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng QuickShortcutMaker để tìm kiểm ứng dụng muốn khởi chạy một cách nhanh chóng, ngay cả khi bạn không nhớ tên của ứng dụng


Quảng cáo

Sau khi download và cài đặt tiện ích QuickShortcutMaker trên thiết bị của mình, bạn sẽ thấy trên giao diện của nó xuất hiện một loạt danh sách các ứng dụng mà bạn đã cài đặt ở trên thiết bị. Bạn chỉ cần chọn vào tên ứng dụng mà bạn muốn thực hiện đổi tên, bạn sẽ kiểm tra được các thông tin chi tiết của ứng dụng, gõ tên mới và áp dụng các thay đổi ngay tức thì.

quickshortcutmaker

Download QuickShortcutMaker, Tạo shortcut của ứng dụng trên Android

QuickShortcutMaker còn giúp bạn tìm kiếm các ứng dụng trên thiết bị dù bạn quên tên của nó, đây là cách nhanh nhất để bạn khởi chạy các ứng dụng bất cứ khi nào nếu muốn. Việc tạo shortcut cho ứng dụng với tên gọi biểu tượng do bạn lựa chọn sẽ là giải pháp tốt nhất để bạn quản lý được tất cả những thứ cài đặt trên thiết bị.

Shortcutter cũng là ứng dụng hữu dụng liên quan đến shortcut trên thiết bị Android, giúp bạn thêm shortcut cho một số tính năng thông dụng trên Android để người dùng không cần tìm kiếm thông qua menu, Shortcutter là cách đơn giản để bạn kiểm soát các tính năng của thiết bị tốt hơn.

Hiện nay tựa game Animal 4D đang tạo cơn sốt trong cộng đồng nhờ hiệu ứng tương tác với hình ảnh động vật qua công nghệ 4D vô cùng thú vị, chơi game Animal 4D vừa giúp các bé làm quen với nhiều loài động vật, vừa được thư giản cùng bố mẹ, bạn hãy tải về các phiên bản khác nhau cho thiết bị của mình:

- Download Animal 4D cho Android
- Download Animal 4D cho iPhone

Các tính năng chính của QuickShortcutMaker:

- Tạo shortcut cho ứng dụng

- Thay đổi tên biểu tượng

- Tìm kiếm ứng dụng

- Quản lý ứng dụng trên Android


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm QuickShortcutMaker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quickshortcutmaker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

QuickShortcutMaker Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Keybreeze 3/5 Tìm kiếm ứng dụng trên máy tính
 • Launchy 3/5 Tìm kiếm file, thư mục
 • AlnaddyCông cụ tìm kiếm nhanh
 • ExecutorTìm kiếm tập tin, ứng dụng trên windows
 • WoxTrình tìm kiếm siêu tiện lợi cho Windows
 • DdownloadsCung cấp liên kết tải các ứng dụng trực tiếp
 • NpackdTìm kiếm và cài đặt ứng dụng
 • MM1 desktop launcherKhởi chạy ứng dụng, mở website
 • MoboMarketTìm kiếm game và ứng dụng nhanh chóng
 • POCO LauncherĐổi giao diện Android
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá