download Launchy 2.5

Launchy

 2.5

Download Launchy - Tìm kiếm file, thư mục

Bùi Minh Quang  cập nhật: 18/11/2013

Launchy là tiện ích được thiết kế để giúp bạn khởi chạy một cách nhanh chóng các chương trình, ứng dụng, tài liệu, tập tin, thư mục với một vài tổ hợp phím. Phần mềm này hoạt động giống như một công cụ tìm kiếm nâng cao, khi bạn nhập từ khóa, Launchy sẽ khởi động chương trình tương ứng. Điểm hay của chương trình là giao diện đẹp, gọn, với các chức năng linh hoạt.

Launchy giúp tìm kiếm ứng dụng cài trên máy tính để có thể khởi động một cách nhanh nhất, nó tự động tìm và sàng lọc kết quả ngay khi bạn gõ. Theo mặc định, phần mềm sẽ chỉ đến thư mục của Startmenu để có thể nhanh chóng tìm được các ứng dụng cài trên máy hoặc các ứng dụng của Windows. Tuy nhiên bạn vẫn có thể thiết lập để Launchy tạo các chỉ mục cho một thư mục nào đó trên máy để tìm kiếm nhanh hơn.

Launchy có giao diện rất đơn giản có thể thay đổi được theo sở thích của bạn, ngoài ra nó hoạt động một cách hoàn toàn ẩn, mỗi khi cần sử dụng bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Alt+Space là nó sẽ hiện ra ngay tức thì. Ngoài ra phần mềm này còn hỗ trợ nhiều plugin cho phép bạn nâng cao khả năng tìm kiếm cũng như chất lượng thực thi.

Với Launchy, bạn sẽ không cần dùng đến các thao tác với chuột để truy cập tập tin, chương trình, ứng dụng...từ menu Start, hay các icon trên màn hình desktop, và thậm chí là trình quản lý file.

Những tính năng nổi bật của Launchy:


-    Dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên.
-    Hỗ trợ nhiều giao diện đẹp.
-    Tích hợp nhiều tính năng hay.
-    Có bản portable không cần cài đặt.
-    Hỗ trợ nhiều plugin hữu ích.
-    Có đủ phiên bản cho hệ điều hành windows, linux và macos.Liên kết tải về - [4.34 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Launchy 2.5 (Bản chuẩn cuối) - 20/07/2012 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Launchy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat launchy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • One Cat File Manager 3/5 Quản lý, tìm kiếm thư mục
  • ExpPrint 3/5 Thu thập siêu dữ liệu (metadata) file, điều chỉnh định dạng đầu ra linh hoạt
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm