download Quy định về giờ dạy của giáo viên mầm non File DOC

Quy định về giờ dạy của giáo viên mầm non

 File DOC

Download Quy định về giờ dạy của giáo viên mầm non - Định mức giờ dạy của giáo viên mầm non

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 26/08/2017

Quy định về giờ dạy của giáo viên mầm non là những quy định riêng cho từng lớp cũng như từng nhóm giáo viên giảng dạy theo đúng với quy định và chế độ làm việc đối với hệ giáo viên mầm non. Hãy cùng tham khảo chi tiết về giờ dạy để có thể nắm rõ hơn về những giờ dạy và chế độ hưởng các giờ dạy thêm đối với các thầy cô giáo.

Quảng cáo

Trong quy định về giờ dạy của giáo viên mầm non có đầy đủ những câu hỏi với nhiều những trường hợp khác nhau cùng với đó là câu trả lời cụ thể và chi tiết nhất. Thông thường những quy định đều được nhà nước và Bộ giáo dục quy định, thông qua những quyết định và thông tư để có thể biết rõ giờ về của giáo viên cũng như biết rõ trường hợp nào được tính hưởng dạy thêm giờ mà vẫn phải thực hiện đủ giờ dạy theo đúng với quy định hiện hành.

Những quy định này đều thuộc về chế độ làm việc của giáo viên mầm non, trong đó nói rõ hơn về thời gian làm việc, thời gian nghỉ hè của giáo viên bậc mầm non, bởi lứa tuổi mầm non là giao đoạn đầu đời của bé nên chế độ làm việc của giáo viên mầm non cũng có những điểm khác biệt so với các giáo viên ở cấp học cao hơn.

quy dinh ve gio day cua giao vien mam non

Đối với các thầy cô giáo nhóm các nhóm trẻ và lớp mẫu giáo đối với các giáo viên dạy thêm giờ và dạy vào các ngày nghỉ đều được tính theo đúng quy định vì vậy các bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết những quy định về giờ dạy của giáo viên mầm non để có thể biết được đúng giờ giảng dạy cũng như đáp ứng được các yêu cầu của các lớp mầm non.

Mẫu phiếu đánh giá trẻ mầm non cũng là biểu mẫu quan trọng được các giáo viên mầm non sử dụng để đánh giá năng lực cũng như các chỉ số phát triển của trẻ mầm non, thông qua mẫu phiếu đánh giá trẻ mầm non, các giáo viên và phụ huynh có thể nắm rõ được giai đoạn vàng trong sự phát triển thể chất và trí tuệ của con em mình.

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm những quy định hay các chế độ khác như chế độ làm việc của giáo viên mầm non, điều lệ trường mầm non mới nhất cùng với rất nhiều những tài liệu và quy định hữu ích khác. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trên Taimienphi.vn để có thể nắm bắt rõ được những quy định cũng như ứng dụng vào thực tế dễ dàng nhất.

Với những giáo viên ở cấp học cao hơn như cấp tiểu học, cấp trung học thì cũng nên quan tâm tới chế độ phân bổ tiết dạy cho giáo viên nằm trong quy định về chế độ làm việc để chuẩn bị giáo án và giờ dạy được tốt hơn, chúng tôi đã cập nhật chế độ phân bổ tiết dạy cho giáo viên mới nhất từ Bộ giáo dục để gửi tới các giáo viên và những ai quan tâm.


Liên kết tải về - [198 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Thủ thuật nâng cấp Gia Viên Laplace M hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Gia Viên Laplace M là nơi bạn có thể dành thời gian nhiều nhất để có thể nhận được vô số phần thưởng, đóng góp cho sự phát triển của bạn trong trò chơi sau này. Hãy chắc chắn bạn sẽ đọc tiếp vì Taimienphi sẽ chia sẻ nhiều mẹo và thủ thuật hữu ích đối với Gia Viên Laplace M này.
 • Những câu nói hay về thời gian
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Thời gian là thứ quan trọng nhất và cũng là thứ giá trị nhất mà tất cả chúng ta đều có. Nếu bạn không thể quản lý tốt thời gian bạn sẽ không thể làm chủ cuộc sống của mình. Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng chúng ta có rất nhiều thời gian nhưng thực sự là sai lầm, chúng ta không có đủ thời gian để lãng phí, những câu nói hay về thời gian được Taimienphi.vn tổng hợp dưới đây hi vọng sẽ truyền cảm hứng cho bạn ý thức sâu sắc hơn tầm quan trọng của quản lý thời gian trong cuộc sống hàng ngày.
 • Cách khóa fanpage Facebook tạm thời
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Người dùng hoàn toàn có thể khóa fanpage Facebook tạm thời nếu như không có thời gian để quản lý nó hoặc nó làm ảnh hưởng quá lớn đến cuộc sống của bạn. Facebook hỗ trợ vấn đề này rất tốt, chi tiết hãy xem hướng dẫn dưới đây.
 • Soạn bài Thời gian biểu, tập đọc
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Bài tiếp theo, chúng tôi hướng dẫn các em soạn bài Thời gian biểu, tập đọc với 4 câu hỏi để em tìm hiểu về các nội dung cần có trong một bảng thời khóa biểu, cách đọc đúng và tác dụng, ý nghĩa của thời khóa biểu đối với việc học tập của em.
 • Soạn bài Luyện từ và câu Thêm trạng ngữ chỉ thời gian cho câu trang 134 SGK Tiếng Việt 4
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Các bài soạn tiếng Việt lớp 4 trước, chúng tôi đã hướng dẫn các em tìm hiểu về thành phần trạng ngữ và trạng ngữ chỉ nơi chốn, đến với phần soạn bài Luyện từ và câu Thêm trạng ngữ chỉ thời gian cho câu trang 134 SGK Tiếng Việt 4 tập 2 hôm nay, chúng ta tiếp tục tìm hiểu một loại trạng ngữ nữa. Cùng theo dõi bài soạn dưới đây để tìm hiểu nội dung chi tiết của bài học.
 • Cách đồng bộ thời gian trong Proshow Producer
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bạn đang cần tạo Video Clip để dành tặng cho gia đình, người thân, bạn bè, hay một nửa của mình. Vấn đề này thực sự không hề khó, với phần mềm ProShow Producer sẽ giúp bạn tạo ra video clip trình chiếu hình ảnh và ghép nhạc, video, chèn sub, ... Bạn sẽ không tốn thời gian quá lâu để thực hiện việc này.
 • Romaco Timeout - Kiểm soát thời gian sử dụng máy tính của trẻ
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Romaco Timeout hỗ trợ các bậc phụ huynh kiểm soát thời gian sử dụng máy tính của con em mình, hạn chế thời gian sử dụng máy tính cho trẻ để không làm ảnh hưởng đến việc học tập và sức khỏe.
 • Bí quyết tăng thời gian sử dụng pin laptop
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Để tiết kiệm diện tích cũng như không gian làm việc hoặc tăng tính cơ động như laptop giờ đây là lựa chọn của phần lớn người sử dụng máy tính. Để sử dụng pin laptop được lâu hơn thì bạn hãy cùng tôi tham khảo bí quyết tăng thời gian sử dụng pin latop
 • Giải bài tập trang 130, 131 SGK toán 5
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Giải bài tập trang 130, 131 SGK toán 5 là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 5, với mục đích hỗ trợ quá trình ôn luyện, củng cố kiến thức và giải bài tập Bảng đơn vị đo thời gian đễ dàng và hiệu quả nhất. Tài liệu Giải Toán lớp 5 chủ đề bảng đơn vị đo thời gian với đầy đủ các bài giải và hệ thống hướng dẫn cụ thể chắc chắn sẽ đem lại sự tiện ích cho cả thầy và trò khi học toán
 • Cách kiểm tra thời hạn bảo hành iPhone
  Thời hạn bảo hành iPhone là một năm tính từ thời điểm bạn kích hoạt sản phẩm, trong thời gian này nếu chiếc điện thoại của bạn gặp bất cứ vấn đề nào thì bạn cũng có thể được hỗ trợ sữa chữa hoàn toàn
 • Giải bài tập trang 133 SGK toán 5
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Ở những bài trước chúng ta đã được tìm hiểu về bảng đơn vị đo thời gian, Cộng số đo thời gian, bài này chúng ta cùng tham khảo nội dung Trừ số đo thời gian với các phương pháp giải bài tập trang 133 SGK toán 5 hiệu quả nhất. Tài liệu Giải Toán lớp 5 trừ số đo thời gian với đầy đủ các dạng bài giải bài tập từ cơ bản đến nâng cao bám sát chương trình đã học, mời các bạn học sinh cùng thầy cô giáo tham khảo để biết thêm chi tiết
 • Giáo viên mầm non học trường nào? thi khối gì?
  Muốn làm giáo viên mầm non học trường nào? thi khối gì? là những thắc mắc của rất nhiều bạn học sinh đang chuẩn bị đăng ký thi Đại học. Đây là ngành nuôi dạy trẻ, ươm mầm non cho tương lai đất nước,
 • Giải toán lớp 5 Bài 1, 2 trang 132 SGK- Cộng số đo thời gian
  Bài trước chúng ta đã cùng tìm hiểu về bảng đơn vị thời gian, hôm nay chúng ta tiếp tục tìm hiểu sang nội dung Cộng số đo thời gian cùng với các cách giải bài tập cộng số đo thời gian hiệu quả nhất.
Quy định về giờ dạy của giáo viên mầm non - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quy định về giờ dạy của giáo viên mầm non được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quy định về giờ dạy của giáo viên mầm non là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quy định về giờ dạy của giáo viên mầm non File DOC

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá