download Quy định về hoá đơn điện tử File DOC

Quy định về hoá đơn điện tử

 File DOC

Download Quy định về hoá đơn điện tử - Sử dụng hóa đơn đúng cách

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 26/11/2018

Tài liệu Quy định về hoá đơn điện tử được Taimienphi.vn giới thiệu ngày hôm nay là mẫu quy định về hóa đơn điện tử mới nhất được ban hành theo Thông tư 32/2011/TT-BTC hướng dẫn cũng như khởi tạo phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử từ ngày 14/3/2011. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé

Quảng cáo

Quy định về hoá đơn điện tử bao gồm đầy đủ những thông tin chi tiết về các điều khoản theo đúng với tiêu chuẩn và quy định của pháp luật. Thông qua quy định về hóa đơn điện tử này các bạn cũng có thể nắm bắt được nguyên tắc sử dụng hóa đơn điện tử, những trường hợp doanh nghiệp và cá nhân sử dụng hóa đơn. Không chỉ có vậy, lợi ích của hóa đơn điện tử, các nguyên tắc và yêu cầu thực hiện đều được trình bày chi tiết nhất nhé.

quy dinh ve hoa don dien tu

Tài liệu về quy định về hoá đơn điện tử

Cùng với những quy định về hóa đơn điện tử bạn cũng có thể tham khảo thêm những Quy định về hóa đơn bán hàng cùng rất nhiều những quy định hay mẫu giấy tờ có liên quan khác. Tất cả được cập nhật trên Taimienphi.vn các bạn hãy cùng tham khảo để có thể ứng dụng cho công việc dễ dàng nhất nhé.

Nếu bạn có ý định sử dụng hóa đơn điện tử, đã hiểu về quy định thì cũng có thể tham khảo thêm về Cách tra cứu hóa đơn để thực hiện công việc bằng hóa đơn điện tử trở nên dễ dàng và hợp lý nhất nhé.


Liên kết tải về - [192 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quy định về hoá đơn điện tử được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quy định về hoá đơn điện tử là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quy định về hoá đơn điện tử File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá