download Quyết định bổ nhiệm giám đốc (Giấy quyết định bổ nhiệm giám đốc)

Quyết định bổ nhiệm giám đốc

 (Giấy quyết định bổ nhiệm giám đốc)
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 14028
 • Size: 80 KB
 • Đánh giá:        3★- 1 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS: Windows All

Download Quyết định bổ nhiệm giám đốc - Mẫu quyết định bổ nhiệm nhân sự

Diệu Hương Giang  cập nhật: 03/04/2018

Quyết định bổ nhiệm giám đốc được áp dụng cho các doanh nghiệp cổ phần, khi giám đốc là người được thuê từ bên ngoài, khi cần thì Chủ tịch hội đồng quản trị/Hội đồng thành viên có quyền bổ nhiệm. Việc bổ nhiệm phải căn cứ vào luật doanh nghiệp, điều lệ và yêu cầu từ công ty, trình độ khả năng của người được bổ nhiệm.

Quảng cáo

Quyết định bổ nhiệm giám đốc là mẫu văn bản bổ nhiệm khá đơn giản và ngắn gọn, được áp dụng cho tất cả các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp dưới dạng cổ phần. Người làm quyết định cần ghi rõ thông tin cá nhân của người được bổ nhiệm, trách nhiệm của ông/ bà được bổ nhiệm và hiệu lực của quyết định từ ngày ký, say cùng là chữ ký của Chủ tích hội đồng quản trị.


Quyết định bổ nhiệm giám đốc
Download Quyết định bổ nhiệm giám đốc - Phần mềm Mẫu quyết định bổ nhiệm nhân sự

Quyết định bổ nhiệm giám đốc  cần được làm theo chuẩn quy định, hầu hết là giống nhau với tất cả các doanh nghiệp. Mẫu quyết định mà chúng tôi cung cấp cho bạn là một trong những văn bản như vậy.

Nội dung của Quyết định bổ nhiệm giám đốc:

- Bổ nhiệm vị trí giám đốc trong các doanh nghiệp cổ phần
- Dựa trên các căn cứ từ luật doanh nghiệp, yêu cầu công ty
- Ghi rõ thông tin người được bổ nhiệm
 Liên kết tải về - [80 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • CEO, Founder là gì
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Trong một số chương trình như Shark Tank Việt Nam, hay trong các công ty, doanh nghiệp bạn sẽ thấy người ta hay sử dụng các từ như CEO hay Founder. Vậy CEO, Founder là gì? bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.
 • Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bình Phước
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Biết địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bình Phước sẽ giúp các tổ chức, cá nhân trên bàn tỉnh tính toán, lên kế hoạch chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ đến kho bạc nộp thuế, nộp phạt, nộp hồ sơ, kê khai chi ngân sách,..., theo đúng quy định, trình tự của pháp luật
 • Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bình Thuận
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Bài viết chia sẻ chi tiết số điện thoại, số tài khoản, địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bình Thuận, giúp các nhân, doanh nghiệp dễ dàng tìm đường, lên kế hoạch đến kho bạc nhà nước nộp phạt, nộp thuế hoặc nộp hồ sơ, kê khai hóa đơn trong thời gian quy định.
 • Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Gia Lai
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Đối tượng nộp/sử dụng ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh Gia Lai cần biết địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Gia Lai để đến hỏi đáp thông tin, giao dịch khi cần, các thông tin về giờ làm việc, số điện thoại liên lạc, chức năng nhiệm vụ của kho bạc Gia Lai cũng được tổng hợp ở bài viết này.
 • OneNote cho Windows 10 cho phép chỉnh sửa và lưu file nhúng
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Hồi đầu năm nay, Microsoft đã bổ sung thêm các thẻ tùy chỉnh mới cho OneNote cho Windows 10 và Mac. Chỉ sau 1 tháng hãng công bố sớm bổ sung chủ đề tối màu cho ứng dụng. Hôm nay, Giám đốc sản phẩm Microsoft EDU, Mike Tholfsen vừa thông báo bản cập nhật OneNote cho Windows 10 cho phép chỉnh sửa và lưu file nhúng, và hiện có sẵn cho người dùng Office Insider.
 • Cách trả lời Bạn làm cách nào để giải quyết áp lực? khi phỏng vấn
  Nhà tuyển dụng luôn muốn tìm kiếm những ứng viên tốt nhất, đặc biệt là cho những vị trí quan trọng và phải chịu nhiều áp lực. Bằng cách đặt câu hỏi "Bạn làm cách nào để giải quyết áp lực?" họ sẽ xác
 • Bí quyết giúp đạt IELTS 8.0 thành công
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bí quyết giúp đạt IELTS 8.0 thành công như thế nào luôn được nhiều bạn trẻ có ý định luyện thi IETLS thắc mắc. Đây là điểm số đáng mơ ước vì không phải ai cũng có thể dễ dàng đạt được. Vậy làm thế nào mà nhiều người đạt kết quả cao như vậy? Bí quyết giúp đạt IELTS 8.0 thành công trong bài viết dưới đây hứa hẹn giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình ôn luyện để đạt kết quả như mong muốn.
 • Tìm hiểu kỹ hơn về thế giới Everwild qua video giới thiệu mới
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Để cung cấp thêm thông tin chi tiết về thế giới Everwild, các nhân vật và nguồn cảm hứng của game, Rare đã phát hành một video đặc biệt, nơi Giám đốc sản xuất Louise O'Connor và Giám đốc nghệ thuật Ryan Stevenson đưa ra bình luận về đoạn giới thiệu game tại sự kiện Xbox Games Showcase diễn ra vào tháng 7 vừa qua.
 • Code Tân Trường Sinh Quyết mới nhất
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng siêu phảm MMPRPG 3D Tân Trướng Sinh Quyết chính thức kết thúc phiên bản thử nghiệm vào ngày hôm nay 8/9/2020. Và đặc biệt hơn ở bản Open Beta, người chơi có thể sở hữu Code Tân Trường Sinh Quyết cùng hàng triệu phân quà giá trị miễn phí khác ngay sau khi tham gia sự kiện.
 • Code Trảm Tiên Quyết mới nhất
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Tham gia ngay event để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nhận Code Trảm Tiên Quyết hoặc những phần quà miễn phí nào đến từ NPH VTC Mobile, chúng đều là tài những nguyên vô cùng quan trọng đối với người chơi mới, đảm bảo hành trình khám phá thuận lợi hơn.
 • Code Thiên Long Quyết mới nhất
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Chỉ chưa đầy vài tiếng nữa, siêu phẩm Tiên Hiệp Thiên Long Quyết sẽ chính thức khai mở máy chủ đầu tiên của phiên bản Open Beta, hãy nhanh tay tham gia các sự kiện nhận Code Thiên Long Quyết miễn phí trước khi bước vào cuộc đua Top đầy căng thẳng.
 • Địa chỉ IP 192.168.2.1 là gì
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Các địa chỉ IP Private như 192.168.2.1 được chỉ định bởi Internet Assigned Numbers Authority (IANA), cơ quan phi lợi nhuận của Mỹ chuyên giám sát việc phân bổ địa chỉ IP toàn cầu. Để tìm hiểu chi tiết về địa chỉ IP 192.168.2.1 là gì? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Cloudflare ra mắt dịch vụ DNS 1.1.1.1 riêng của hãng
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Hôm 1/4 vừa qua Cloudflare ra mắt dịch vụ DNS 1.1.1.1 riêng của hãng. Matthew Prince, Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập Cloudflare cho biết không phải ngẫu nhiên mà vì dịch vụ DNS 1.1.1.1 bao gồm 4 số 1, vì vậy hãng chọn ngày 1/4 để ra mắt dịch vụ DNS 1.1.1.1 của riêng hãng.
Quyết định bổ nhiệm giám đốc - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quyết định bổ nhiệm giám đốc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quyết định bổ nhiệm giám đốc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quyết định bổ nhiệm giám đốc (Giấy quyết định bổ nhiệm giám đốc)

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá