download YouTube Downloader 7.1.11

YouTube Downloader

 7.1.11
Download    

Download YouTube Downloader - Tải và đổi định dạng video Youtube

Trần Văn Việt  cập nhật: 12/10/2018

YouTube Downloader là phần mềm có tính năng giúp tải video Youtube về máy tính dễ dàng, không chỉ vậy YouTube Downloader còn hỗ trợ lưu video ở nhiều định dạng khách nhau và có thể tải cả video trên các trang mạng xã hội như facebook, web phim,...

Quảng cáo

Đây là phần mềm hỗ trợ tải video Youtube về máy tính, nếu bạn cần tải Youtube về điện thoại hãy chọn phiên bản này

=> Tải Youtube

Giới thiệu về Youtube Downloader

YouTube Downloader là lựa chọn tuyệt vời để bạn sở hữu những video yêu thích trên Youtube được cung cấp từ nhiều nguồn khác nhau, và không chỉ có chức năng download video, công cụ này còn giúp bạn chuyển đổi chúng sang các định dạng tương thích với các thiết bị di động. Phần mềm này có cách thức download đơn giản và ngay lập tức bạn sẽ có được những bộ phim mà mình muốn.

YouTube Downloader
download YouTube Downloader - Phần mềm Tải video trên youtube

Phần mềm YouTube Downloader là một trong những công cụ hỗ trợ tải video youtube hiệu quả về máy tính, laptop của người dùng bên cạnh download IDM (Internet Download Manager). Tốc độ download nhanh, giao diện trực quan là những gì mà người dùng thấy ở Youtube Downloader.

YouTube Downloader hỗ trợ tải những video chất lượng cao

YouTube Downloader cung cấp đến chất lượng video khác nhau, bao gồm cả những video HD sắc nét, bạn chỉ cấp sao chép và dán địa chỉ URL của video mà bạn thích vào giao diện của trình duyệt YouTube. Quá trình download sẽ diễn ra nhanh chóng, và người dùng có thể lựa chọn Windows Media Video từ danh sách thả xuống để chọn định dạng đầu ra. Ngoài khả năng download video, phần mềm YouTube Downloader còn giúp bạn download nhạc MP3 từ các video nhạc và có thể mở file video hay file nhạc ngay sau khi download.

Download YouTube Downloader mang đến một giải pháp đơn giản và hoàn hảo để bạn tải về những video của trang web Youtube chia sẻ video nổi tiếng. Ưu điểm của Free YouTube Downloader là cung cấp các mức chất lượng khác nhau, bao gồm cả chất lượng HD cho mỗi video, chuyển đổi các video sau khi tải về, giao diện người dùng được tối ưu nên bạn có thể tùy chỉnh dễ dàng hơn.

Youtube Downloader còn giúp tải cả video trên các mạng xã hội 

Dù có tên là Youtube Downloader những khi tải Youtube Downloader bạn có thể download video trên Facebook, Zing, web phim... chứ không nhất thiết chỉ có youtube mà thôi. Với những thuật toán thông minh phần mềm youtube downloader sẽ nhanh chóng tìm kiếm và lựa chọn tải về với tốc độ cao và hiệu suất nhanh. Hiện youtube downloader hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến như: MP4, FLV, MKV, MOV...

Download Free YouTube Downloader hỗ trợ tải các video, clip từ nhiều trang web như Youtube, Google Video, iFilm, Myspace và các trang chia sẻ khác với tốc độ nhanh và hiệu quả. Nhưng không dừng lại ở nhu cầu xem trực tuyến mà người dùng còn có nhu cầu download video về máy tính để từ từ thưởng thức. Youtube Downloader có thể hỗ trợ bạn làm công việc đó hêt sức dễ dàng. Được sử dụng miễn phí nhưng lại trang bị nhiều tính năng tải video trên Yoube cực hay, tốc độ tải về nhanh, Free Youtube Downloader thực sự là một sự lựa chọn sáng giá dành cho bạn.

YouTube Downloader là một trong những trình hỗ trợ tải video trên internet về máy tính. Chương trình có khả năng giúp người dùng download video youtube về máy các định dạng video như MP4, FLV, MKV, MOV... từ trên các trang web chia sẻ video trực tuyến hiện nay như youtube, Facebook về máy tính với tốc độ tải nhanh. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

YouTube Downloader hỗ trợ đổi định dạng video

Tải YouTube Downloader có tất cả những chức năng mà bạn cần, từ việc tải video đến việc chuyển đổi sang các định dạng phù hợp cho các thiết bị đầu ra. Đặc biệt, song song với quá trình tải, người dùng có thể lựa chọn chất lượng Video, với các dạng đầu ra dành cho các thiết bị iPhone, iPod, PSP, các định dạng cho máy tính hoặc trích xuất ra âm nhạc MP3.

YouTube Downloader sẽ làm cho người dùng hài lòng trong từng chức năng mà nó hỗ trợ, nên cho đến nay mặc dù đã có nhiều phần mềm giúp tải Video có chức năng tương tự nhưng nhiều người vẫn tin dùng công cụ này. Nếu bạn là người yêu thích xem phim, các video nhạc và muốn xem chúng offline trên máy tính thì đây là lựa chọn đơn giản nhưng tuyệt vời nhất.

Phần mềm YouTube Downloader có tính năng là tải video Youtube trên máy tính, laptop, cho phép bạn tải video mà bạn yêu thích trên trang Youtube dễ dàng, nhanh chóng mà chất lượng không hề đổi. Ưu điểm của YouTube Downloader là có thể lưu ở nhiều định dạng, tải nhiều tập tin cùng một lúc, phát các video được tải về trên máy tính ...

Cho phép tải về nhiều định dạng và chuyển định

Tải YouTube Downloader cho phép tải về định dạng FLV từ Youtube sau đó có thể chuyển sang các định dạng mà bạn mong muốn. Đặc biệt, Free YouTube Downloader trong quá trình tải video về máy tính, phần mềm này hỗ trợ lưu các video được tải về dưới các định dạng phổ biến: AVI, MPEG, DIVX, MP3, MP4. PSP, MOV, FLV và các định dạng khác.

Có thể bạn sẽ rất quen thuộc với cách tải video trên máy tính bởi có rất nhiều công cụ hỗ trợ đi kèm, nhưng việc download từ các thiết bị di động như Samsung, iPhone, Nokia, HTC, ... thì còn khá khó khăn. Tuy nhiên giờ đây các nhà phát hành đã hỗ trợ người dùng những công cụ có thể giúp tải video Youtube từ các thiết bị này dễ dàng hơn, nếu bạn sử dụng thiết bị di động mà muốn tải video Youtube về máy tính của mình thì tải các ứng dụng sau

Tải về cùng lúc nhiều video

YouTube Downloader còn có khả năng tải về cùng lúc nhiều tập tin video tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người dùng. Và hỗ trợ chỉnh sửa để có được những video chất lượng cao và sắc nét. Thêm vào đó, Free YouTube Downloader còn có thể phát các video được tải về máy tính mà không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào hỗ trợ.

Sử dụng YouTube Downloader dễ dàng

Cách sử dụng YouTube Downloader tải video miễn phí từ Youtube cũng thật đơn giản, người dùng chỉ cần paste đường dẫn chứa video cần tải vào cửa sổ chương trình và chọn định dạng video, sau đó chọn thư mục chứa video trên ổ cứng lưu trữ video và bắt đầu thực hiện quá trình tải về.

Free YouTube Downloader có khả năng giúp người dùng tải về máy các định dạng video như MP4, FLV, MKV, MOV... từ trên các trang web như youtube, Facebook về máy tính với tốc độ tải nhanh. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

Có cùng tính năng với Youtube Downloader, phần mềm Youtube Downloader HD cũng hỗ trợ tải video trên Youtube với tốc độ cực kỳ nhanh, phần mềm Youtube Downloader HD có khả năng tải nhiều video cùng lúc với đảy đủ định dạng video phổ biến hiện nay.

Hiện nay khi sử dụng Youtube trên điện thoại, người dùng đã có thể xem video dưới dạng offline, để xem youtube offline, các bạn cần sử dụng tính năng save video trên Youtube, sau đó, video sẽ được tự động lưu về ứng dụng, và bạn chỉ cần mở lại và xem, không cần có kết nối internet nữa.

Đối với những người sử dụng các thiết bị di động như Android, iOS, hay WinPhone cũng có thể xem video ngay trên thiết bị của mình với những ứng dụng hỗ trợ như Youtube cho thiết bị Android, Youtube cho thiết bị iPhone hay Youtube cho thiết bị Windows Phone.

Tải Ứng dụng Youtube cho Android, iPhone, Windows Phone

* Dành cho người dùng iPhone: Tải Youtube cho iPhone
* Dành cho người dùng Android: Tải Youtube cho Android

Những tính năng chính của Free YouTube Downloader:

- Khả năng download video định dạng FLV từ Youtube và một số trang chia sẻ khác với tốc độ cao.

Đại đa số người dùng đều tìm kiếm và thưởng thức các video, clip trên Youtube, Google Video, iFilm, Myspace và các trang chia sẻ khác. Nhưng không dừng lại ở nhu cầu xem trực tuyến mà người dùng còn có nhu cầu download video về máy tính để từ từ thưởng thức. Và YouTube Downloader chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này.

- Hỗ trợ lưu các video được tải về dưới các định dạng phổ biến: AVI, MPEG, DIVX, MP3, MP4. PSP, MOV, FLV và các định dạng khác.

- Tải về cùng lúc nhiều tập tin video.

Bạn có thể chọn nhiều tập tin video để cùng tải về, nhờ đó tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người dùng.

- Phát các video được tải về máy tính.

Người dùng có thể chơi các video được tải về ngay lập tức mà không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào hỗ trợ để phát.

- Cài đặt và sử dụng Free YouTube Downloader đơn giản.

Link tải Youtube Downloader

* Ứng dụng tải video trên iPhone: Youtube Downloader cho iPhone

* Ứng dụng tải video trên Android: TubeMate cho Android

* Ứng dụng tải video trên máy tính, laptop: Youtube Downloader

Hướng dẫn cài Youtube Downloader

Video hiện nay là một trong những dữ liệu được chia sẻ với nhau rộng rãi, nó rất có ích cho công việc, quá trình học tập các hoạt động vui chơi giải trí. Tuy nhiên việc tải chúng về sẽ gặp khó khăn với nhiều người, nhất là những người tuổi đã cao, người ít sử dụng máy tính hay có ít kinh nghiệm download dữ liệu... cùng với phần mềm hỗ trợ download IDM , Youtube Downloader ra đời như một giải pháp giúp người dùng thu thập và download những video mình mong muốn từ trên Internet về máy tính cá nhân hay những thiết bị lưu trữ khác. Hầu hết người dùng đều có những đánh giá tích cực và khách quan cho Youtube Downloader cũng như IDM, sau khi tải Youtube Downloader và sử dụng nó bạn có thể đưa ra cảm nhận của mình về phần mềm cũng như xem xét xem nó có xứng đáng là một trong những phần mềm chuyên hỗ trợ download video tốt đáng sử dụng không.

Vậy làm thế nào để cài Youtube Downloader ? là câu hỏi mà rát nhiều bạn đang đặt ra. Việc cài YTD không hề khó như bạn nghĩ chỉ cần những bước đơn giản trong bài viết của chúng tôi bạn đã có thể cài Youtube Downloader để sử dụng. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhé.

Hướng dẫn cách sử dụng Free YouTube Downloader để tải Video trên Youtube

Bước 1: Khởi động phần mềm YouTube Downloader.

Bước 2: Copy đường dẫn Video (địa chỉ URL)  của video trên trên Youtube mà bạn muốn tải về máy tính.

tai youtube downloader

Sau đó Paste đường dẫn đó vào mục Enter a YouTube URL or select a file on your hard driver.

free youtube downloader

Bước 3: Tại Output format: Chọn định dạng video sau khi tải về, ở đây tôi chọn định dạng 3GP.

tai youtube downloader

Bước 4: Tại Pererred quality: Chọn chất lượng video, mình chọn chất lượng tiêu chuẩn (Standard Quality).

youtube downloader

Bước 5: Chọn vị trí lưu video trên máy tính của bạn bằng cách click chuột vào phần Setting

youtube downloader

Trong cửa sổ Setting bạn chọn vị trí lưu video như trong hình, sau đó nhấn OK

download YTD

Cuối cùng nhấn Download để Youtube Downloader bắt đầu tải Video về máy tính.

Để tải video youtube thì có lẽ Youtube Downloader là một trong những phần mềm hỗ trợ download video từ Youtube mạnh mẽ hiện nay, khi tải youtube downloader người dùng sẽ nhanh chóng tải về những video có trên youtube mà mình mong muốn một cách dễ dàng. Hiện youtube downloader là một phần mềm không tính phí, người dùng tải youtube downloader và sử dụng nó hoàn toàn miễn phí.

YouTube Downloader hỗ trợ bạn tải về những video yêu thích từ Youtube và các trang web chia sẻ khác, cho phép tải về nhanh chóng các video ở nhiều định dạng khác nhau. Người dùng có thể lựa chọn chất lượng video tải về cũng như chuyển đổi chúng sang các định dạng khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Tải Youtube Downloader để mang tất cả video youtube về máy tính của bạn

Một số phần mềm tải video khác

Bên cạnh YouTube Downloader hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ các bạn tải về video trên các trang chia sẻ video trực tuyến như phần mềm IDM, YTD Video Downloader, aTube Catcher... bạn cũng có thể tham khảo để có sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với mình. Phần mềm YTD Video Downloader có thể là sự lựa chọn phù hợp với bạn, bên cạnh hỗ trợ downlaod video trên Youtube, YTD Video Downloader còn hỗ trợ tải video trên nhiều site khác nữa.

Để tải video Youtube hay Facebook về máy tính, người dùng hiện nay có nhiều sự lựa chọn khác nhau, nếu như tải video Facebook, các bạn có thể sử dụng trình duyệt web Cốc Cốc cũng như phần mềm IDM để tải về máy tính thì tải YouTube Downloader có nhiều lựa chọn hơn, ngoài tải coccoc và IDM thì Youtube Downloader chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Youtube Downloader là một trong số ít những phần mềm hỗ trợ tải video Youtube với nhiều chất lượng và định dạng khác nhau về máy tính của bạn. Không cần phải sử dụng tới phần mềm hỗ trợ download IDM nổi tiếng hay phần mềm FlashGet ... sử dụng phần mềm tải video youtube này là bạn đã có một thư viện video Youtube độc đáo trong ổ cứng máy tính của mình rồi. Nếu như bạn cài đặt cải IDM, FlashGET trên máy tính cùng với Yotube Downloader cũng không sao, bạn sẽ càng có nhiều sự lựa chọn để tải video hơn.

Để tải về các video youtube cho các thiết bị di động, bạn có thể sử dụng công cụ tubemate với khả năng tìm kiếm các video yêu thích và nén file để tải về nhanh hơn, tubemate còn cho phép lựa chọn độ phân giải khi tải về hay trích xuất nhạc MP3 từ video.

Nếu như bạn sử dụng thiết bị Android, thì ứng dụng Tubemate chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Tubemate có tốc độ tải video Youtube về điện thoại của bạn cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi.

Mẹo Tải Video Youtube trên pc, laptop chỉ với 1 click


Liên kết tải về - [12.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

YouTube Downloader - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm YouTube Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat youtube downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

YouTube Downloader 7.1.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá