download YouTube Downloader 7.9.8

YouTube Downloader

 7.9.8
Download   

Download YouTube Downloader - Tải Video Youtube, nhạc Mp3 từ Youtube

Thu Hà  cập nhật: 19/01/2024

YouTube Downloader mang đến một giải pháp đơn giản và hoàn hảo để bạn có thể tải video Youtube. Free YouTube Downloader sẽ cung cấp các mức chất lượng video khác nhau, bao gồm cả chất lượng HD, đồng thời có thể chuyển đổi các video sau khi tải về.

 

Tải video Youtube bằng ytop1.com

ytop1.com là trang web trực tuyến hỗ trợ tải video Youtube và âm nhạc với mọi chất lượng: 240p, 360p, 480p, 710p, 1080p, khi tải videp Youtube bằng ytop1.com bạn sẽ cảm nhận được tốc độ tải nhanh, cách tải đơn giản hơn nhiều so với sử dụng các phần mềm khác.

Link tải video Youtube tại đây: https://ytop1.com/en1

1. Giới thiệu Youtube Downloader

1.1. Youtube Download là gì?

YouTube Downloader là lựa chọn tuyệt vời để bạn sở hữu những video yêu thích trên Youtube được cung cấp từ nhiều nguồn khác nhau, và không chỉ có chức năng tải video Youtube, công cụ này còn giúp bạn tải những file âm thanh, tải nhạc Youtube về mp3 dễ dàng. Phần mềm này có cách thức download video đơn giản và ngay lập tức bạn sẽ có được những bộ phim mà mình muốn.

download Youtube Downloader

Download YouTube Downloader - Phần mềm Tải video youtube về máy tính

Phần mềm YouTube Downloader là một trong những công cụ hỗ trợ tải video youtube hiệu quả về máy tính, laptop của người dùng bên cạnh download IDM (Internet Download Manager). Tốc độ download nhanh, giao diện trực quan là những gì mà người dùng thấy ở Youtube Downloader.

YouTube Downloader hỗ trợ tải những video chất lượng cao

YouTube Downloader cung cấp đến chất lượng video khác nhau, bao gồm cả những video HD sắc nét, bạn chỉ cấp sao chép và dán địa chỉ URL của video mà bạn thích vào giao diện của trình duyệt YouTube. Quá trình download video sẽ diễn ra nhanh chóng, và người dùng có thể lựa chọn Windows Media Video từ danh sách thả xuống để chọn định dạng đầu ra. Ngoài khả năng download video, phần mềm YouTube Downloader còn giúp bạn download nhạc MP3 từ các video nhạc và có thể mở file video hay file nhạc ngay sau khi download.

Youtube Downloader còn giúp tải cả video trên các mạng xã hội 

Dù có tên là Youtube Downloader nhưng khi tải Youtube Downloader bạn có thể download video trên Facebook, Zing, web phim... chứ không nhất thiết chỉ có youtube. Với những thuật toán thông minh phần mềm youtube downloader sẽ nhanh chóng tìm kiếm và lựa chọn tải về với tốc độ cao và hiệu suất nhanh. Hiện youtube downloader hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến như: MP4, FLV, MKV, MOV...

Download Free YouTube Downloader hỗ trợ tải các video, clip từ nhiều trang web như Youtube, Google Video, iFilm, Myspace và các trang chia sẻ khác với tốc độ nhanh và hiệu quả. Nhưng không dừng lại ở nhu cầu xem trực tuyến mà người dùng còn có nhu cầu download video về máy tính để từ từ thưởng thức. Youtube Downloader có thể hỗ trợ bạn làm công việc đó hêt sức dễ dàng. Được sử dụng miễn phí nhưng lại trang bị nhiều tính năng tải video trên Yoube cực hay, tốc độ tải về nhanh, Free Youtube Downloader thực sự là một sự lựa chọn sáng giá dành cho bạn.

YouTube Downloader là một trong những trình hỗ trợ tải video trên internet về máy tính. Chương trình có khả năng giúp người dùng download video youtube về máy các định dạng video như MP4, FLV, MKV, MOV... từ trên các trang web chia sẻ video trực tuyến hiện nay như youtube, Facebook về máy tính với tốc độ tải nhanh. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

YouTube Downloader hỗ trợ đổi định dạng video

Tải YouTube Downloader có tất cả những chức năng mà bạn cần, từ việc tải video đến việc chuyển đổi sang các định dạng phù hợp cho các thiết bị đầu ra. Đặc biệt, song song với quá trình tải, người dùng có thể lựa chọn chất lượng Video, với các dạng đầu ra dành cho các thiết bị iPhone, iPod, PSP, các định dạng cho máy tính hoặc trích xuất ra âm nhạc MP3.

YouTube Downloader sẽ làm cho người dùng hài lòng trong từng chức năng mà nó hỗ trợ, nên cho đến nay mặc dù đã có nhiều phần mềm giúp tải Video có chức năng tương tự nhưng nhiều người vẫn tin dùng công cụ này. Nếu bạn là người yêu thích xem phim, các video nhạc và muốn xem chúng offline trên máy tính thì đây là lựa chọn đơn giản nhưng tuyệt vời nhất.

Phần mềm YouTube Downloader có tính năng là tải video Youtube trên máy tính, laptop, cho phép bạn tải video mà bạn yêu thích trên trang Youtube dễ dàng, nhanh chóng mà chất lượng không hề đổi. Ưu điểm của YouTube Downloader là có thể lưu ở nhiều định dạng, tải nhiều tập tin cùng một lúc, phát các video được tải về trên máy tính ...

tai Youtube Downloader

Tải Youtube Downloader - Phần mềm hỗ trợ tải nhạc Youtube

Có thể bạn sẽ rất quen thuộc với cách tải video trên máy tính bởi có rất nhiều công cụ hỗ trợ đi kèm, nhưng việc download từ các thiết bị di động như Samsung, iPhone, Nokia, HTC, ... thì còn khá khó khăn. Tuy nhiên giờ đây các nhà phát hành đã hỗ trợ người dùng những công cụ có thể giúp tải video Youtube từ các thiết bị này dễ dàng hơn, nếu bạn sử dụng thiết bị di động mà muốn tải video Youtube về máy tính của mình thì tải các ứng dụng sau

Tải về cùng lúc nhiều video

YouTube Downloader còn có khả năng tải về cùng lúc nhiều tập tin video tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người dùng. Và hỗ trợ chỉnh sửa để có được những video chất lượng cao và sắc nét. Thêm vào đó, Free YouTube Downloader còn có thể phát các video được tải về máy tính mà không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào hỗ trợ.

Free YouTube Downloader có khả năng giúp người dùng tải về máy các định dạng video như MP4, FLV, MKV, MOV... từ trên các trang web như youtube, Facebook về máy tính với tốc độ tải nhanh. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

Có cùng tính năng với Youtube Downloader, phần mềm Youtube Downloader HD cũng hỗ trợ tải video trên Youtube với tốc độ cực kỳ nhanh, phần mềm Youtube Downloader HD có khả năng tải nhiều video cùng lúc với đảy đủ định dạng video phổ biến hiện nay.

Hiện nay khi sử dụng Youtube trên điện thoại, người dùng đã có thể xem video dưới dạng offline, để xem youtube offline, các bạn cần sử dụng tính năng save video trên Youtube, sau đó, video sẽ được tự động lưu về ứng dụng, và bạn chỉ cần mở lại và xem, không cần có kết nối internet nữa.

Đối với những người sử dụng các thiết bị di động như Android, iOS cũng có thể xem video ngay trên thiết bị của mình với những ứng dụng hỗ trợ như Youtube cho thiết bị Android, Youtube cho thiết bị iPhone.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo một số phần mềm có chức năng tương tự như Youtube Downloader HD để tải video Youtube, tải nhạc MP3 từ Youtube trên trang web trực tuyến Y2mate, hay tải nhạc Youtube về MP3 bằng các công cụ khác.

1.2. Những tính năng chính của Free YouTube Downloader:

- Khả năng download video định dạng FLV từ Youtube và một số trang chia sẻ khác với tốc độ cao.
Đại đa số người dùng đều tìm kiếm và thưởng thức các video, clip trên Youtube, Google Video, iFilm, Myspace và các trang chia sẻ khác. Nhưng không dừng lại ở nhu cầu xem trực tuyến mà người dùng còn có nhu cầu download video về máy tính để từ từ thưởng thức. Và YouTube Downloader chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này.

- Hỗ trợ lưu các video được tải về dưới các định dạng phổ biến: AVI, MPEG, pX, MP3, MP4. PSP, MOV, FLV và các định dạng khác.
- Tải về cùng lúc nhiều tập tin video.

Bạn có thể chọn nhiều tập tin video để cùng tải về, nhờ đó tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người dùng.

- Phát các video được tải về máy tính.
Người dùng có thể chơi các video được tải về ngay lập tức mà không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào hỗ trợ để phát.

MẹoLink tải Youtube Downloader

2. Link tải Youtube Download

=> Link tải Youtube Downloader cho Windows

YouTube Downloader hỗ trợ bạn tải về những video yêu thích từ Youtube và các trang web chia sẻ khác, cho phép tải về nhanh chóng các video ở nhiều định dạng khác nhau. Người dùng có thể lựa chọn chất lượng video tải về cũng như chuyển đổi chúng sang các định dạng khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Tải Youtube Downloader để mang tất cả video youtube về máy tính của bạn

MẹoHướng dẫn cài Youtube Downloader

 

3. Cách cài Youtube Downloader

Bước 1: Tải file .exe theo đường dẫn trong bài, các bạn kích đúp chuột trái để mở cài đặt -> giao diện hiển thị lên, các bạn chọn Next

cach cai youtube downloader

Bước 2: Chọn I accept the agreement -> chọn Next

cach cai youtube downloader

Bước 3: Chương trình có giới thiệu phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus, nếu bạn muốn cài đặt cùng thì chọn Accept, còn không thì chọn Decline

cach cai youtube downloader

Bước 4: Tiếp tục chọn Decline, sau đó, phần mềm Free Youtube Downloader sẽ được tự động cài vào máy tính

cach cai youtube downloader

Bước 5: Chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt

cach cai youtube downloader

Video hiện nay là một trong những dữ liệu được chia sẻ với nhau rộng rãi, nó rất có ích cho công việc, quá trình học tập các hoạt động vui chơi giải trí. Tuy nhiên việc tải chúng về sẽ gặp khó khăn với nhiều người, nhất là những người tuổi đã cao, người ít sử dụng máy tính hay có ít kinh nghiệm download dữ liệu... cùng với phần mềm hỗ trợ download IDM , Youtube Downloader ra đời như một giải pháp giúp người dùng thu thập và download những video mình mong muốn từ trên Internet về máy tính cá nhân hay những thiết bị lưu trữ khác. Hầu hết người dùng đều có những đánh giá tích cực và khách quan cho Youtube Downloader cũng như IDM, sau khi tải Youtube Downloader và sử dụng nó bạn có thể đưa ra cảm nhận của mình về phần mềm cũng như xem xét xem nó có xứng đáng là một trong những phần mềm chuyên hỗ trợ download video tốt đáng sử dụng không.

MẹoCách tải video Youtube

4. Cách tải Video trên Youtube

Bước 1: Khởi động phần mềm YouTube Downloader.
Bước 2: Nhập tên video bạn muốn tải về vào ô tìm kiếm. Hoặc bạn cũng có thể copy đường link video (URL) và dán vào ô tìm kiếm. Sau đó nhấn phím Enter trên bàn phím.

tai YouTube Downloader moi nhat

Bước 3: Click vào biểu tượng hình tam giác trong mục Download MP4 để chọn định dạng video. Ở đây mình chọn định dạng MP4.

Download YouTube Downloader moi nhat

Bước 4: Tiếp tục chọn chất lượng video, mình chọn chất lượng 360p

Download YouTube Downloader

Bước 5: Sau khi lựa chọn định dạng và chất lượng, bạn click vào nút Download MP4 để tiến hành tải video.

Download YouTube Downloader cho pc

Bước 6: Quá trình tải video hoàn tất, bạn click vào My video files để mở thư mục chứa video tải về.

Download YouTube Downloader cho may tinh

Để tải video youtube thì có lẽ Youtube Downloader là một trong những phần mềm hỗ trợ download video từ Youtube mạnh mẽ hiện nay, khi tải youtube downloader người dùng sẽ nhanh chóng tải về những video có trên youtube mà mình mong muốn một cách dễ dàng. Hiện youtube downloader là một phần mềm không tính phí, người dùng tải youtube downloader và sử dụng nó hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, Free Youtube Download còn hỗ trợ tải các định dạng âm thanh, file nhạc có trong video youtube nữa.

Tải YouTube Downloader cho phép tải về định dạng FLV từ Youtube sau đó có thể chuyển sang các định dạng mà bạn mong muốn. Đặc biệt, Free YouTube Downloader trong quá trình tải video về máy tính, phần mềm này hỗ trợ lưu các video được tải về dưới các định dạng phổ biến: AVI, MPEG, pX, MP3, MP4. PSP, MOV, FLV và các định dạng khác.

 

5. Một số phần mềm tải video khác

Bên cạnh YouTube Downloader hiện nay có khá nhiều phần mềm tải video trên Youtube cũng như trên các trang chia sẻ video trực tuyến như phần mềm IDM, SaveFrom, Y2mate... một số tính năng của Youtube Downloader còn hạn chế hơn so với phiên bản IDM trên PC nhưng nhìn chung đây vẫn là công cụ hỗ trợ tải khá tốt.

Để tải video Youtube hay Facebook về máy tính, người dùng hiện nay có nhiều sự lựa chọn khác nhau, nếu như tải video Facebook, các bạn có thể sử dụng trình duyệt web Cốc Cốc cũng như phần mềm IDM để tải về máy tính thì tải YouTube Downloader có nhiều lựa chọn hơn, ngoài Cốc Cốc và IDM thì Youtube Downloader chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

 


Liên kết tải về - [22.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

YouTube Downloader - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm YouTube Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat youtube downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

YouTube Downloader 7.9.8

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ytop1 3/5 Tải nhạc Youtube không quảng cáo
  • YMusic 3/5 Tải video nhạc YouTube
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm