download GetAlbumMP3 2014.04.2.8

GetAlbumMP3

 2014.04.2.8

Download GetAlbumMP3 - Tải Album nhạc từ Internet

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/10/2018

GetAlbumMP3 hỗ trợ người dùng tìm và tải nhạc MP3 chất lượng cao từ nhiều dịch vụ chia sẻ nhạc trực tuyến lớn nhất hiện nay gồm: Zing MP3, NhacCuaTui, Nhac.vui.vn và Nhacso.net. Bạn có thể sở hữu bất kỳ bản nhạc nào với chất lượng 320kbps, đặc biệt là khả năng tải cả Abum với tốc độ nhanh chóng.

Quảng cáo

Những trang Web nghe nhạc hiện nay cho phép bạn nghe nhạc trực tuyến thoải mái nhưng lại hạn chế trong việc tải nhạc, đặc biệt khi bạn muốn tải cả Album của một nghệ sĩ nào đó. Nhưng giờ đây với GetAlbumMP3, bạn không chỉ được nghe nhạc mà còn có thể tìm kiếm và tải về bất kỳ một bài hát hay Album nhạc nào từ các trang Web phổ biến: Zing MP3, NhacCuaTui, Nhac.vui.vn và Nhacso.net.

GetAlbumMP3 có khả năng tải nhạc chất lượng cao 320kbps và tìm kiếm nhạc nhanh chóng với cách thức gõ từ khóa trực tiếp và khung tìm kiếm nhạc. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ tợ bạn tải Video từ Youtube cũng bằng những thao tác đơn giản.

Bạn muốn nghe nhạc trực tuyến trên điện thoại của mình nhưng chưa lựa chọn được ứng dụng nào phù hợp, hãy thử tải app Zing Mp3 xem sao, Zing Mp3 hỗ trợ cả Android và iOS, bạn có thể trải nghiệm và nghe hầu hết các bài hát HOT nhất hiện nay trong nước cũng như trên thế giới, tải Zing Mp3 cho AndroidZing Mp3 cho iOS tại đây.

Các tính năng chính của GetAlbumMP3:

- Tải nhạc từ nhiều trang Web trực tuyến

- Tải cả Album nhạc

- Tải Video từ Youtube

- Tải nhạc chất lượng cao

- Tìm bài hát nhanh chóngLiên kết tải về - [800KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tải nhạc chất lượng cao với GetAlbumMP3
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  GetAlbumMP3 là ứng dụng giúp bạn tìm và tải nhạc chất lượng cao 320Kbps trên MP3.Zing, nhac.vui.vn, nhaccuatui.com, … một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với giao diện khá đơn giản nên bạn có thể tìm và tải nhạc theo yêu cầu của mình dễ dàng.
 • Tải Album nhạc trên Zing MP3, NhacSo, NhacCuaTui với GetNhacSo
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  GetNhacSo là ứng dụng do người Việt phát triển và thiết kế. Chương trình cho phép người sử dụng có thể tải về nhanh các Album nhạc trên Zing MP3, Nhacso, Nhaccuatui về máy tính của bạn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Album nhạc trên Zing MP3, NhacSo, NhacCuaTui bằng GetNhacSo.
 • Cách tải toàn bộ list bài hát trong bảng xếp hạng trên MP3 Zing
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bảng xếp hạng bài hát trên MP3 Zing là tổng hợp những bài hát mới, đang được thịnh hành, được nhiều người yêu thích. Bạn đã thử tải toàn bộ những bài hát đó về máy của mình chưa? Hãy theo dõi bài viết sau đây của cúng tôi để tải nhé.
 • Cách tải nhạc cho điện thoại iPhone 7, 7 Plus
  Tải nhạc cho iPhone 7, 7 Plus hay các thiết bị iPhone 8, 8 Plus, iPhone X cũng là vấn đề khiến nhiều người sử dụng iPhone ít kinh nghiệm loay hoay không biết phải làm sao. Và vấn đề đó sẽ được giải
 • Tải video, nhạc YouTube bằng Youtubeconverter
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Cách tải video nhạc Youtube bằng Youtubeconverter.me chỉ với vài thao tác đơn giản sẽ được giới thiệu trong bài viết này. Bạn cần tham khảo các bước hướng dẫn thật kỹ để có thể tải video,nhạc Youtube bằng Youtubeconverter nhanh nhất nhé.
 • Tải video, nhạc YouTube bằng Youtube2mp3
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Tải video, nhạc YouTube bằng trang web Youtube2mp3 là một trong số các phương pháp đơn giản giúp người dùng có thể tải video trên youtube hay tách nhạc youtube mà không cần sử dụng tới các phần mềm hỗ trợ. Bạn hãy tham khảo cùng Taimienphi.vn để biết cách làm nhé.
 • Tải video, nhạc YouTube bằng Savemedia
  Tải video, nhạc Youtube bằng dịch vụ Savemedia là lựa chọn của nhiều người dùng trong việc lưu trữ những file âm thanh đặc sắc được trích ra từ video Youtube. Cách chuyển đổi và tải video, nhạc qua
 • Cách tải nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Tải nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại là nhu cầu của rất nhiều người dùng hiện nay để có thể nghe lại những khi rảnh rỗi mà không cần đến kết nối 3G hay wifi. Có khá nhiều dịch vụ hỗ trợ bạn công việc này, nhưng đa phần bạn sẽ gặp nhiều quảng cáo và thậm chí nguy cơ nhiễm phần mềm độc hại là khó tránh khỏi. Do đó mà bài viết dưới đây sẽ là chia sẻ cùng hướng dẫn cách tải nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại mà bạn đọc có thể áp dụng nhanh chóng cho nhu cầu hiện tại của mình.
 • Tải video, nhạc YouTube bằng Mp3fiber
  Tải video, nhạc Youtube bằng Mp3fiber là phương pháp hữu hiệu đối với các tín đồ yêu thích âm nhạc trên Youtube nhưng muốn tải về các file mp3 để nghe offline. Các bước tải video, tải nhạc từ Youtube
 • Tải nhạc Mp3 từ YouTube bằng ClipConverter.cc, tải được cả video
  Tải nhạc Mp3 YouTube về máy tính là nhu cầu của khá nhiều người. Hướng dẫn tải nhạc Mp3 từ YouTube bằng ClipConverter.cc dưới đây với những thao tác rất đơn giản mà không cần phải sử dụng đến những
 • Tải video, nhạc YouTube bằng YouTube-Mp3
  Tải video, nhạc YouTube bằng YouTube-Mp3 với những hướng dẫn trong bài viết này của Taimienphi.vn. Việc sử dụng các công cụ trực tuyến để chuyển đổi và tải về video sẽ mang lại lợi thế hơn cả nhờ
 • Cách tải MP3 từ Youtube
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Bạn yêu thích một bài hát trên Youtube nhưng để có được file nhạc đó bạn phải sử dụng thêm phần mềm để tách nhạc, như vậy sẽ khá phiền phức thậm chí là khó khăn với nhiều người. Vì vậy mà bài viết hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn nhiều cách khác nhau để bạn có thể tải nhạc MP3 từ Youtube nhanh chóng mà không cần phải sử dụng tới bất kỳ phần mềm nào cả.
 • Tải nhạc, video từ máy tính sang iPhone bằng VLC
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Tải nhạc, video từ máy tính sang iPhone bằng VLC giúp người dùng không cần cài đặt iTunes hay iTools mà vẫn có thể nghe hoặc xem những video clip HOT nhất trên điện thoại iPhone của mình. Bằng cách download VLC trên iPhone, các bạn sẽ thực hiện được thủ thuật này một cách dễ dàng.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GetAlbumMP3 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat getalbummp3 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GetAlbumMP3 2014.04.2.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá