download GetAlbumMP3 2014.04.2.8

GetAlbumMP3

 2014.04.2.8

Download GetAlbumMP3 - Tải Album nhạc từ Internet

Trần Văn Việt  cập nhật: 06/02/2023

GetAlbumMP3 hỗ trợ người dùng tìm và tải nhạc MP3 chất lượng cao từ nhiều dịch vụ chia sẻ nhạc trực tuyến lớn nhất hiện nay gồm: Zing MP3, NhacCuaTui, Nhac.vui.vn và Nhacso.net. Bạn có thể sở hữu bất kỳ bản nhạc nào với chất lượng 320kbps, đặc biệt là khả năng tải cả Abum với tốc độ nhanh chóng.


Những trang Web nghe nhạc hiện nay cho phép bạn nghe nhạc trực tuyến thoải mái nhưng lại hạn chế trong việc tải nhạc, đặc biệt khi bạn muốn tải cả Album của một nghệ sĩ nào đó. Nhưng giờ đây với GetAlbumMP3, bạn không chỉ được nghe nhạc mà còn có thể tìm kiếm và tải về bất kỳ một bài hát hay Album nhạc nào từ các trang Web phổ biến: Zing MP3, NhacCuaTui, Nhac.vui.vn và Nhacso.net.

GetAlbumMP3 có khả năng tải nhạc chất lượng cao 320kbps và tìm kiếm nhạc nhanh chóng với cách thức gõ từ khóa trực tiếp và khung tìm kiếm nhạc. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ tợ bạn tải Video từ Youtube cũng bằng những thao tác đơn giản.

Bạn muốn nghe nhạc trực tuyến trên điện thoại của mình nhưng chưa lựa chọn được ứng dụng nào phù hợp, hãy thử tải app Zing Mp3 xem sao, Zing Mp3 hỗ trợ cả Android và iOS, bạn có thể trải nghiệm và nghe hầu hết các bài hát HOT nhất hiện nay trong nước cũng như trên thế giới, tải Zing Mp3 cho AndroidZing Mp3 cho iOS tại đây.

Các tính năng chính của GetAlbumMP3:

- Tải nhạc từ nhiều trang Web trực tuyến

- Tải cả Album nhạc

- Tải Video từ Youtube

- Tải nhạc chất lượng cao

- Tìm bài hát nhanh chóngLiên kết tải về - [800KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GetAlbumMP3 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat getalbummp3 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GetAlbumMP3 2014.04.2.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm