download Real Robot Ring Fighting Cho Android

Real Robot Ring Fighting

 Cho Android

Download Real Robot Ring Fighting - Game anh hùng robot

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/12/2020

Real Robot Ring Fighting tái hiện những trận chiến giữa những con robot với nhau, giống như người thật đang đánh nhau, đó là những pha hành động của bạn để trả thù robot, chống lại robot đen tối của thế giới ngầm. Mỗi con robot trong Real Robot Ring Fighting có hình dạng màu sắc khác nhau cùng với những kỹ năng đặc biệt riêng để áp dụng cho cuộc chơi.


Quảng cáo

Real Robot Ring Fighting mang đến cho bạn những trận chiến thú vị của robot chiến đấu trên đấu trường, bạn chỉ cần chọn robot của bạn để đưa vào các đấu đài, mỗi loại có những kỹ năng và khả năng riêng biệt để đánh bại các đối thủ. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển và quản lý từng chuyển động của robot và tấn công đối thủ, sử dụng những cú đấm và cú đá mạnh mẽ, gây đòn tàn phá và chặn đòn đối thủ của bạn.

real robot ring fighting

Download Real Robot Ring Fighting, Game anh hùng robot

Real Robot Ring Fighting có cách chơi đơn giản, dựa trên những hình ảnh trực quan, người chơi có thể cải thiện và nâng cấp robot của mình. Bạn hãy tham gia vào tất cả các trận chiến thú vị và nhận giải thưởng có giá trị cho những chiến thắng xuất sắc trong game robot này, để trải nghiệm cảm giác hồi hộp thực sự của cuộc chiến sức mạnh robot.

Các tính năng chính của Real Robot Ring Fighting:

- Game trận chiến với robot

- Nhiều loại robot để lựa chọn

- Có thể nâng cấp sức mạnh robot

- Hình ảnh chiến đấu chân thực


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Real Robot Ring Fighting được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat real robot ring fighting là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Real Robot Ring Fighting Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CATS 3/5 Game thiết kế và chiến đấu robot
  • Hard Reset Redux 4/5 Game nhập vai trong thế giới robot
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá