download Rev Voice Recorder cho iPhone 3.2.1

Rev Voice Recorder cho iPhone

 3.2.1

Download Rev Voice Recorder cho iPhone - Ghi âm và chia sẻ bản ghi trên iPhone

Bùi Minh Quang  cập nhật: 12/12/2017

Rev Voice Recorder cho iPhone là giải pháp đơn giản nhất giúp bạn ghi âm và chia sẻ bản ghi âm hoàn toàn miễn phí, đồng thời hỗ trợ tính năng tạo bản dịch nhanh với độ chính xác lên đến 99%. Bạn chỉ cần yêu cầu ứng dụng chép lại bản dịch trực tiếp với giá 1$/phút và chờ ứng dụng gửi bản dịch về địa chỉ email của mình ngay trong ngày.

Quảng cáo

Ưu điểm nổi bật của Rev Voice Recorder cho iPhone chính là khả năng ghi âm các cuộc phỏng vấn, ghi nhớ, bài giảng, nội dung cuộc họp, v.v không giới hạn, cũng như cho phép bạn cắt đoạn ghi âm hay thêm nội dung vào một bản ghi âm sẵn có trong máy.

Voice Record Pro cho iPhone cũng là ứng dụng ghi âm dành cho các thiết bị iOS, ghi âm và lưu âm thanh ở nhiều định dạng khác nhau như AAC, MP4 và M4A... ưu điểm của Voice Record Pro cho iPhone là cho phép ghi âm không giới hạn độ dài, cho phép thêm ghi chú vào file ghi âm, chuyển đổi định dạng ghi âm.


Rev Voice Recorder cho iPhone
Download Rev Voice Recorder cho iPhone - Ghi âm và chia sẻ bản ghi trên iPhone

Bên cạnh đó, Rev Voice Recorder cho iPhone hỗ trợ tính năng tự động đồng bộ toàn bộ các file ghi âm theo tài khoản Dropbox, gửi các bản ghi âm đến các dịch vụ lưu trữ đám mây như Evernote, Google Drive, iCloud Drive, v.v.

Với Rev Voice Recorder cho iPhone, bạn có thể đặt hàng các bản dịch lại nội dung ghi âm được thực hiện bởi đội ngũ đánh máy chuyên nghiệp của ứng dụng với mức giá chỉ 1$/phút, hoàn toàn không phải chương trình robot chuyển đổi giọng nói thành văn bản. Bản dịch được lưu theo tài liệu Word và gửi đến tài khoản email của bạn.

Ngoài ra, Awesome Voice Recorder cho iPhone cũng là lựa chọn tốt cho chức năng ghi âm với giao diện được thiết kế hiện đại, vô cùng hữu ích dành cho doanh nhân, phóng viên, giảng viên, chuyên viên âm thanh,...đồng thời Awesome Voice Recorder cho iPhone còn có khả năng hoạt động song song với nhiều ứng dụng khác.

Các tính năng chính của Rev Voice Recorder cho iPhone:

- Ghi âm và chia sẻ bản ghi âm miễn phí.

- Tạo bản dịch nhanh với độ chính xác lên đến 99%.

- Tự động đồng bộ file lên Dropbox.

- Hỗ trợ lưu trữ trên các dịch vụ Google Drive, iCloud Drive, Evernote.Liên kết tải về - [29.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Rev Voice Recorder cho iPhone - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rev Voice Recorder cho iPhone được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rev voice recorder cho iphone là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rev Voice Recorder cho iPhone 3.2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá