download Rocket Mania Deluxe 1.0

Rocket Mania Deluxe

 1.0

Download Rocket Mania Deluxe - Game trí tuệ nối dây bắn pháo hoa cho máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 18/09/2019

Rocket Mania Deluxe là tựa game trí tuệ thú vị cho PC, nơi người chơi có nhiệm vụ sắp xếp các sợi dây và tìm cách dẫn lửa từ diêm tới những quả pháo hoa đầy màu sắc đang chuẩn bị phóng lên trời, số quả pháo phóng lên tương đương với số điểm người chơi Rocket Mania Deluxe nhận được.


Quảng cáo

Người chơi Rocket Mania Deluxe chỉ cần dùng chuột và click vào các đoạn dây trên màn hình để xoay sao cho nó nối liền với que diêm đang cháy. Khi nối thành công, quả pháo sẽ được châm ngòi và phóng lên bầu trời nổ tung ra vô vàn ánh sáng đẹp mắt. Số pháo phóng được càng nhiều thì điểm số và số tiền bạn giành được càng lớn.

rocket mania deluxe

Tải Rocket Mania Deluxe - Game bắn pháo hoa cho PC

Game giải đố Rocket Mania Deluxe mang tới 3 chế độ chơi khác nhau, bao gồm: Classic, Arcade và Strategy. Trong đó chế độ Classic đòi hỏi bạn phải hoàn thành level trong một khoảng thời gian nhất định được biểu thị bằng những lồng đèn treo phía trên. Còn với chế độ Arcade, bạn sẽ chơi theo kiểu xếp gạch. Các đoạn dây sẽ rơi từ trên xuống và bạn phải nhanh chóng nối chúng lại để tránh bị đụng nóc.

rocket mania deluxe 2

Download Rocket Mania Deluxe - Game trí tuệ nối dây bắn pháo hoa cho máy tính

Ngoài ra, với chế độ Strategy trong Rocket Mania Deluxe thì người chơi không phải lo lắng về thời gian nhưng lại không có các bonus. Nếu phóng được nhiều pháo một lúc bạn sẽ được thưởng 1 que diêm. Khi hết cách để nối dây thì game sẽ dừng lại và bạn sẽ thua cuộc.

Bạn tham khảo thêm Power Spider, game hành động kịch tính, hấp dẫn dành cho các tín đồ mê người Nhện, Power Spider là phiên bản ăn theo loạt game người nhện nổi tiếng, nhằm mục đích mang tới niềm vui, phương tiện xả stress sảng khoái trên nền tảng mobile.


Liên kết tải về - [4,9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rocket Mania Deluxe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rocket mania deluxe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rocket Mania Deluxe 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá