download ROM Oppo Full

ROM Oppo

 Full

Download ROM Oppo - Rom nâng cấp điện thoại Oppo

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 04/08/2020

ROM Oppo là ROM cho dòng điện thoại Oppo với khả năng nâng cấp hệ thống, giúp điện thoại của bạn có tốc độ xử lý tốt hơn, nhanh hơn. Nếu bạn đang sử dụng dòng điện thoại Oppo thì hãy download ROM Oppo để trải nghiệm một hệ thống mới cho điện thoại, giúp máy của bạn hoạt động tốt hơn.

Quảng cáo

ROM của điện thoại là bộ nhớ cố định được lưu trữ trên điện thoại bao gồm những cài đặt của hệ thống, các dữ liệu về hình ảnh, video hay tài liệu mà bạn sử dụng trên điện thoại, dữ liệu này sẽ không bị mất đi khi bạn tắt nguồn điện thoại, ROM cũng được xem như một phiên bản trên hệ điều hành Android do đó khi sử dụng lâu, nó sẽ làm hệ thống bị chậm lại, bởi vậy việc up ROM hay còn gọi là reset lại hệ thống là điều cần thiết để làm mới thiết bị Oppo của bạn.


ROM Oppo
Download ROM Oppo - Phần mềm Rom nâng cấp điện thoại Oppo

 

Để flash các tệp ROM cho smartphone LG bạn có thể sử dụng công cụ LG Flash Tool giúp kết nối và sử dụng các chế độ Flash khác nhau trên nhiều mẫu điện thoại LG, ngoài ra LG Flash Tool còn giúp khôi phục các ứng dụng khi thiết bị của bạn gặp sự cố.

Mỗi một thiết bị Oppo với dòng máy, tên máy khác nhau sẽ có một ROM Oppo khác nhau để có thể cập nhật, bài viết trên cung cấp tới người dùng một số ROM dành cho các dòng điện thoại Oppo như Oppo N3 (N5026), Oppo Joy Plus (R1011), Oppo R1k (R8001), Oppo R5 (R8106), Oppo Mirror 3 (3001), Oppo Find 7/7a (X9006/X9076), Oppo N1 Mini (N5111), Oppo Neo 3 (R831K), Oppo N1, Oppo R1001, Oppo R2001, Oppo Find Way S (U707), Oppo R1 (R829), Oppo Find 5 (X909), po Find Mirror (R819), Oppo Neo (R831), Oppo Neo (R831), Oppo Find Clover (R815), Oppo Find Muse (R821), và Oppo Find Piano (R8113)

ROM Oppo giúp giải quyết một số vấn đề gặp phải trên điện thoại Oppo như xử lý tình trạng điện thoại không nhận SIM, xử lý lỗi không kết nối được wifi, nâng cao tình trạng ổn định của camera, bộ nhớ ROM này còn hỗ trợ giúp giải quyết tình trạng nóng máy, hao tổn pin giúp điện thoại của bạn có thể hoạt động ổn định hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Flash Firmware cho Lumia nếu đang sử dụng dòng điện thoại cao cấp Lumina để cập nhật Firmware cho thiết bị,khi làm việc với Flash Firmware cho Lumia bạn phải tải về một số phần mềm hỗ trợ.

Những tính năng chính của ROM Oppo:

 

- Bộ nhớ ROM dành cho điện thoại Oppo

- Sửa lỗi hệ thống điện thoại

- Giúp điện thoại hoạt động ổn định hơn

- Cung cấp ROM thay thế cho nhiều thiết bị OppoLiên kết tải về - [13 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

ROM Oppo - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ROM Oppo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rom oppo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá