download Rust 1.52.0 beta

Rust

 1.52.0 beta

Download Rust - Lập trình phần mềm client và server

Diệu Hương Giang  cập nhật: 31/03/2021

Rust là ngôn ngữ lập trình phức tạp và tiên tiến, được thiết kế để cung cấp cho người dùng phương thức tạo phần mềm máy khách (client) và máy chủ (server) đáng tin cậy. Phần mềm bao gồm trình biên dịch tự lưu trữ, sử dụng LLVM làm bộ xử lý nền.

Quảng cáo

Rust là ngôn ngữ lập trình đang không ngừng phát triển, nhằm cung cấp cho người dùng phương pháp phát triển phần mềm an toàn và hiệu quả.

Để lập trình với ngôn ngữ C, công cụ C Free sẽ là phù hợp nhất, với giao diện lập trình đơn giản cả với những người vừa mới học lập trình, C Free có tính năng tô sáng cú pháp, tự động điền từ khóa, tra cứu lệnh, phát hiện và chỉnh sửa lỗi code....


Rust
Download Rust - Phần mềm Lập trình phần mềm client và server

 

Rust sử dụng dấu ngoặc nhọn và biểu thức khối để hoạt động, có chứa trình biên dịch tự lưu trữ rustc.exe, sử dụng LLVM làm bộ xử lý nền. Thả file thực thi rustc.exe vào cửa sổ Command Prompt mở, chương trình sẽ hiển thị phần lớn các tính năng và tùy chọn cùng với giải thích ngắn gọn về hoạt động của chúng.

Một số tùy chọn Rust cung cấp là tính năng biên dịch mà không cần liên kết các mục, thêm thư mục vào thư viện tìm kiếm và kết xuất gói ID trước khi thoát.

Mặc dù bề ngoài giống như các ngôn ngữ lập trình C nhưng Rust làm việc với các cú pháp và ngữ nghĩa khác nhau, hỗ trợ cả lập trình meta hay còn gọi là siêu lập trình và lập trình chung.

Còn với những ai đang có nhu cầu học Pascal thì Free Pascal sẽ giúp bạn thực hiện công việc này, phiên bản mới nhất của Free Pascal cải thiện tốc độ biên dịch, bổ sung thêm nhiều tính năng mới như thư viện lập trình.

Những tính năng chính của phần mềm Rust:

 

- Ngôn ngữ lập trình phức tạp

- Tạo phần mềm máy khách (client) và máy chủ (server) làm việc trên Internet

- Sử dụng dấu ngoặc nhọn và biểu thức khối, chứa trình biên dịch tự lưu trữ

- Làm việc với các cú pháp và ngữ nghĩa khác nhau, hỗ trợ cả lập trình meta và lập trình chungLiên kết tải về - [11.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Rust - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rust được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rust là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá