download Web Freer 1.3.1

Web Freer

 1.3.1

Download Web Freer - Trình duyệt web nhanh, hiệu quả

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 19/10/2019

Web Freer cho phép người dùng duyệt web, xem tin tức, nghe nhạc, xem phim... một cách dễ dàng và đơn giản. Nó cũng hỗ trợ người dùng mở nhiều tab thực hiện nhiều công việc trong một khoảng thời gian, thực hiện đánh dấu trang web, thêm web vào yêu thích một cách nhanh chóng. Chương trình này tương thích và hoạt động ổn định trên hệ điều hành windows.


Web Freer cung cấp cho người dùng trình duyệt web khá mạnh mẽ và vượt trội, trình duyệt web này được phát triển dựa trên trình duyệt Chromium và Google Chrome. Hơn nữa, Web Freer hỗ trợ duyệt web bằng HTTPS đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho các dữ liệu trên trang.

Thêm vào đó, Web Freer giúp bạn ẩn danh tính khi truy cập internet bằng cách tự động thay đổi địa chỉ IP. Nhờ đó người dùng có thể lướt web thoải mãi mà không cần lo sợ các kẻ giấu mặt đang theo dõi từng hoạt động nhằm ăn cắp thông tin cá nhân cũng như tài khoản để thực hiện các việc làm xấu.

Phiên bản trình duyệt Firefox Tiếng Việt hiện được người Việt sử dụng nhờ có giao diện tiếng Việt cùng với tốc độ duyệt web nhanh, bảo mật tốt, Firefox Tiếng Việt còn cung cấp các chức năng chặn Pop-up, duyệt Tab, tích hợp với Google search, quản lý quyền riêng tư... hiệu quả.


Web Freer
Download Web Freer - Phần mềm Trình duyệt web nhanh, hiệu quả

 


Bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt Web Freer để truy cập vào các trang web bị chặn bởi ISP. Web Freer còn tích hợp nhiều tính năng hữu ích và cải thiện nhiều về tốc độ truy cập web cho bạn từ từ trải nghiệm và khám phá.


Với Web Freer người dùng có thể lướt web an toàn và bảo mật thông tin cá nhân cũng như sự riêng tư. Trình duyệt cũng tích hợp tính năng bảo mật chống virus, mỗi khi người dùng truy cập vào trang web có nghi ngờ chứa phần mềm độc hại thì Web Freer sẽ hiển thị bảng thông báo toàn màn hình cho bạn biết.

Coc Coc cũng là trình duyệt web đáng để trải nghiệm nhờ các tính năng phong phú, trong đó có nhiều chức năng hỗ trợ cho người Việt như tải video trực tuyến, truy cập mạng xã hội bị chặn, tự động thêm dấu tiếng Việt khi gõ văn bản... ngoài ra Coc Coc còn có tốc độ duyệt web nhanh, tính bảo mật tốt.


Những tính năng chính của Web Freer:


- Cung cấp một trình duyệt web khá mạnh mẽ và an toàn cho mọi người dùng sử dụng.

- Là trình duyệt web cho phép người dùng ẩn danh tính khi truy cập internet.

- Tự động thay đổi địa chỉ IP trên máy để ẩn danh tính khi lướt web.

- Truy cập internet an toàn và bảo mật thông tin cá nhân cũng như tài liệu nhạy cảm tuyệt đối.

Với Web Freer bạn có thể lướt web thoải mãi mà không lo lắng các kẻ giấu mặt đang theo dõi từng hoạt động của bạn nhằm ăn cắp thông tin cá nhân, tài khoản để thực hiện các việc làm xấu.

- Cho phép kết nối internet với tốc độ cao, độ an toàn và ổn định tuyệt đối.

- Bất kỳ trang web nào bạn cũng có thể truy cập vào được dễ dàng.

Bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt Web Freer để truy cập vào các trang web bị chặn bởi ISP. Web Freer còn tích hợp nhiều tính năng hữu ích và cải thiện nhiều về tốc độ truy cập web cho bạn từ từ trải nghiệm và khám phá.

- Không sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống nên không làm ảnh hưởng đến hoạt động của các ứng dụng khác đang chạy trên hệ thống.

- Hiển thị thông báo mỗi khi bạn truy cập phải trang web không tin cậy và thường xuyên cập nhật các bản bảo mật mới nhất.
 


Liên kết tải về - [49.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Web Freer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Web Freer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat web freer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm